Công ty Viphavet, Olmix Asialand và Boehringer Việt Nam tham dự Triển lãm Quốc tế ngành Sữa

Tham gia Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa, công ty Viphavet, Olmix Asialand và Boehringer Việt Nam giới thiệu các giải pháp cho người chăn nuôi bò sữa, nhằm đảm bảo cho người chăn nuôi mang đến những sản phẩm sữa chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt.

Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa (Vietnam Dairy 2017) được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội từ 31/5 – 3/6/2017. Đây là Triển lãm Quốc tế về Sữa và sản phẩm Sữa lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và diễn ra nhân 2 sự kiện lớn là ngày Quốc tế Thiếu nhi và Ngày Sữa thế giới (World Milk Day).

Đặc biệt năm nay, triễn lãm không chỉ thu hút người tiêu dùng sữa mà còn một lượng lớn khách tham quan là những hộ, những trang trại chăn nuôi bò sữa khắp Việt Nam về tham dự. Các gian hàng giới thiệu các công ty cũng rất phong phú từ những tập đoàn sản xuất sữa và sản phẩm từ sữa hàng đầu thế giới đến các công ty thuốc thú y cung cấp giải pháp cho bò sữa.

Tham gia triển lãm này, công ty Viphavet, Olmix Asialand và Boehringer Việt Nam giới thiệu các giải pháp cho bò sữa, nhằm đảm bảo cho người chăn nuôi mang đến những sản phẩm sữa chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, công ty Viphavet mong muốn mang lại những giải pháp tốt nhất cho nhà chăn nuôi Việt. Đặc biệt, trong dịp này, công ty kết hợp với tập đoàn Boehringer đã giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao từ Châu Âu cho bò sữa như:

  • ZACTRAN: Nhanh – Mạnh – Kéo dài
  • BIODYL: Cung cấp năng lượng ATP trực tiếp cho tế bào
  • COFACALCIUM: Phòng trị thiếu can-xi và ma-giê
  • TRYPAMIDIUM SAMORIN: Phòng trị bệnh do Trypanosoma
  • CEFOVET: Liệu trình chỉ 1 ngày để điều trị viêm vú trên bò đăng vắt sữa
  • CEFOVET HL: Hiệu quả cao trong phòng trị viêm vú trên bò cạn sữa

Công ty Viphavet và Olmix Asialand không ngừng phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết mang lại những giải pháp toàn diện nhất cho nhà chăn nuôi, đảm bảo sản phẩm sữa thu được đạt chất lượng tốt nhất.

Kết hợp với Ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6, công ty Viphavet và Olmix Asialand mong muốn mang lại những khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam, mang lại những sản phẩm sữa và từ sữa tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

img_0827
Toàn cảnh gian hàng Viphavet, Olmix Asianland và Boehringer VN tại triển lãm. Nguồn: VPV.
img_0808
Khách hàng đến tham quan gian hàng công ty với sắc áo xanh rực rỡ. Nguồn: VPV.
img_0814
GĐ Marketing và kỹ thuật của công ty Viphavet - ông Huỳnh Văn Qúy nhiệt tình tư vấn khách hàng. Nguồn: VPV.
img_0822
Khách hàng tham gia thảo luận về sản phẩm cùng công ty Viphavet. Nguồn: VPV.
img_0824
Đại diện Viphavet nhiệt tình giải đáp thắc mắc của khách hàng và mở ra cơ hội hợp tác mới. Nguồn: VPV.
img_0816
Gian hàng Viphavet nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng chăn nuôi bò sữa. Nguồn: VPV.