user

CHÚC MỪNG NHÀ TIÊN TRI WORLD CUP 2018

Công ty Viphavet và Boehringer Ingelheim xin chúc mừng bạn Quang Vinh – TP. HCM đã xuất sắc dự đoán đội vô địch World Cup 2018 là Pháp với tỉ số gần đúng là 3-2.

Để hưởng ứng phong trào thể thao của World Cup 2018, Từ 14/06/2018 đến 4/7/2018, khách hàng dự đoán đúng tên đội vô địch World Cup với tỉ số đúng hoặc gần đúng nhất trong thời gian sớm nhất trên trang fan page của nhóm chó mèo Frontline – Diệt ve và bọ chét – sẽ nhận được 1 phần quà của công ty Viphavet và Boehringer Ingelheim là 1 balo cao cấp và 6 tháng sử dụng Nexgard cho 1 chú cún cưng. Nexgard – sản phẩm cao cấp của tập đoàn Boehringer Ingelheim, là viên nhai thơm ngon giúp phòng trị ve, bọ chét, ghẻ cho chó yêu vô cùng hiệu quả.

Trải qua hơn 1 tháng với nhiều trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính, Pháp đã lập lại lịch sử lần thứ 2 vô địch World Cup với một thế hệ trẻ tài năng. Với tinh thần chiến đấu mãnh liệt, kỹ năng điêu luyện, Pháp hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu vô địch World Cup 2018. Xin chúc mừng đội tuyển Pháp và chúc mừng bạn Quang Vinh đã xuất sắc là người dự đoán ngôi vô địch trong thời gian nhanh nhất.

Chi tiết vui lòng xem thêm tại facebook Fronline – Diệt ve và bọ chét.

@Chúc mừng nhà tiên tri World Cup 2018 - bạn Quang Vinh (HCM). Nguồn: VPV.

@Nexgard - viên nhai thơm ngon phòng trị ve, bọ chét, ghẻ cho cún yêu. Nguồn: VPV.