user

CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT CÂU LẠC BỘ CIRCO LẦN THỨ 20

Chương trình họp mặt Câu lạc bộ Circo lần thứ 20 với chủ đề: “Cơ hội và thách thức của ngành chăn nuôi khi Việt Nam tham gia vào Cộng đồng kinh tế Asian và Hiệp định đối tác chiến lược kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP)”.

IntourCo Resort, Vũng Tàu, 9 – 10/01/2015

Câu lạc bộ Circo ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008 và được Công ty TNHH Việt Pháp Quốc tế (VIPHAVET) tổ chức định kỳ từ 3 đến 4 lần mỗi năm. Đây là dịp để các khách hàng, các đại lý và các chủ trang trại chăn nuôi heo trao đổi về kỹ thuật trong ngành. Đặc biệt trong buổi họp mặt câu lạc bộ Circo lần thứ 20 được tổ chức tại Vũng Tàu, ngoài chủ đề chính về kỹ thuật như các chương trình trước đây, chương trình năm nay còn có thêm chủ đề về kinh tế: “Cơ hội và thách thức của ngành chăn nuôi khi Việt Nam tham gia Cộng đồng kinh tế Asian (ACE) và Hiệp hội Đối tác chiến lược kinh tế Xuyên Thái Bình Dương (TPP)” do PGS. TS Trần Đình Thiên làm diễn giả.

@Hình ảnh: Quang cảnh hội trường nơi diễn ra chương trình Họp mặt Circo lần thứ 20. Nguồn: Viphavet Co., Ltd.

Trước khi bắt đầu nội dung chính của chương trình, đại diện VIPHAVET là ông Trịnh Quang Thanh, Tổng giám đốc Công ty đã mời chủ tịch tập đoàn OLMIX, ông Hervé Balusson giới thiệu sơ lược về hoạt động của VIPHAVET và của tập đoàn OLMIX. Tiếp đến, ông Lê Văn Mẽ, chủ tịch câu lạc bộ được mời lên sân khấu để khai mạc chương trình.

Nội dung chính của chương trình được bắt đầu với chủ đề kỹ thuật “Hiệu quả của Vaccine CircoVac trên heo con và một số kết quả ở khu vực Đông Nam Á” do TS. Aloongkot Boonsoongnem, Đại học Kassetsart, Thái Lan trình bày và được TS. Lâm Thị Thu Hương, giảng viên Đại học Nông Lâm làm phiên dịch.

Nối tiếp chương trình là chủ đề kinh tế: “Cơ hội và thách thức của ngành chăn nuôi khi Việt Nam tham gia Cộng đồng kinh tế Asian (ACE) và Hiệp hội Đối tác chiến lược kinh tế Xuyên Thái Bình Dương (TPP)” do PGS. TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng viện Kinh tế Việt Nam làm diễn giả.

Sau giờ nghỉ giải lao, buổi họp mặt được tiếp tục với chương trình bán hàng khuyến mãi cho 4 sản phẩm chủ lực cho ngành chăn nuôi heo mà VIPHAVET đang phân phối như CircoVac FL 25ds, Ferro 2000 100ml, Sprintvac MH 50ds và Ivomec FL 50ml. Bên cạnh đó, ban tổ chức của chương trình còn tung ra chương trình khuyến mãi cho dòng sản phẩm dinh dưỡng khá hấp dẫn với chiết khấu 5% cho các sản phẩm Pidolin PCa, Premix Mega 40, BPS Plus, Premix ST-10, Ecopiglet, MT.X Plus…

Đối với dòng sản phẩm dinh dưỡng, đại diện Produmix Châu Á, ông Francisco Jimenez, Giám đốc kinh doanh đã trình bày chủ đề: “Dinh dưỡng phòng bệnh trên heo con” và được TS. Ngô Hồng Phượng làm phiên dịch.

Với sứ mệnh là nhà phân phối cho các sản phẩm uy tín và chất lượng bậc nhất trong ngành chăn nuôi trên thế giới, ông Trịnh Quang Thanh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Việt Pháp Quốc tế kết thúc chương trình với lời cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất cho các khách hàng là các đại lý, các chủ trang trại, người chăn nuôi heo tại Việt Nam. Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc sử dụng đúng sản phẩm chất lượng góp phần tăng hiệu quả kinh tế và kiểm soát dịch bệnh tốt nhất.

Buổi họp mặt Câu lạc bộ Circo được kết thúc trong không khí vui vẻ và đặc biệt hào hứng với buổi tiệc tối ấm cúng và các chương trình ca nhạc kết hợp Cuộc thi “Hoa hậu Circo năm 2015″.