user

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH CHỦ ĐỀ: SELFIE VỚI BOSS (CHỤP ẢNH CÙNG THÚ CƯNG) DO CÔNG TY VIPHAVET VÀ BOEHRINGER INGELHEIM TỔ CHỨC

Từ 20/04/2018 đến 18/05/2018, công ty Viphavet và Boehringer Ingelheim đã tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề SELFIE VỚI BOSS (Chụp ảnh cùng thú cưng) trên trang fan page nhóm thú cưng của công ty là FRONTLINE – DIỆT VE VÀ BỌ CHÉT.

Tuy đây là lần đầu công ty tổ chức cuộc thi ảnh, nhưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ nuôi thú cưng. Trang fan page FRONTLINE – DIỆT VE VÀ BỌ CHÉT là một sân chơi hữu ích cho người nuôi thú cưng, là diễn đàn để mọi người có thê chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm về việc nuôi và chăm sóc thú cưng. Ngoài ra nhóm cũng có nhiều hoạt động hấp dẫn cho cộng đồng mê thú cưng như: tư vấn kỹ thuật, các chương trình xịt ve miễn phí, các cuộc thi đố vui có thưởng, góc sưu tập clip và hình ảnh vui nhộn về thú cưng….

Cuộc thi ảnh (20/04/2018 – 18/05/2018) khép lại với các giải thưởng xinh xắn giành cho các bạn có nick facebook là: Nghiêm Nhây, Ngọc Anh, Đặng Ngọc Thủy, Trần Kim Linh, Trần Thị Nga, Phượng Phạm. Xin chúc mừng chủ nhân của các  giải thưởng trong cuộc thi ảnh đầu tiên trong năm 2018.

Trong thời gian tới, công ty Viphavet và Boehringer sẽ tiếp tục làm phong phú hơn các nội dung cũng như hoạt động của fan page FRONTLINE – DIỆT VE VÀ BỌ CHÉT. Những cuộc thi mang tính chất giải trí, đố vui có thưởng… sẽ được thực hiện nhiều và đều đặn hơn nữa để đáp lại sự quan tâm, ủng hộ của tất cả thành viên trong nhóm fan page cũng như của tất cả chủ nuôi thú cưng tại Việt Nam.

@Cuộc thi ảnh SELFIE VỚI BOSS (Chụp ảnh cùng thú cưng) trên trang fan page FRONTLINE - DIỆT VE VÀ BỌ CHÉT. Nguồn: VPV.

@Kết quả cuộc thi. Nguồn: VPV.