user

CÔNG TY TNHH OLMIX ASIALAND VIỆT NAM THAM GIA DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP PHÁP – VIỆT 2018

Năm 2018 đánh dấu cột mốc phát triển chưa từng có trong mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Pháp – Việt với chuyến viếng thăm của các ban lãnh đạo cấp cao của hai nước, đặt biệt là sau chuyến thăm Pháp của Tổng bí thư Đảng cộng sản Việt Nam.

Nhân chuyến viếng thăm của Thủ tướng Pháp – Ngài Edouard Phillipee tại Việt Nam, và kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao, 5 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa Pháp và Việt Nam, vào lúc 13:30 ngày 04/11 đã diễn ra Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt 2018 tại Khách sạn Saigon Sofitel Plaza, 17 Lê Duẩn, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn đàn Doanh nghiệp Pháp – Việt nhằm mục đích tăng cường trao đổi giữa các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam về những giải pháp và mối quan hệ đối tác cần được triển khai để cùng đạt được những tham vọng mới tại Việt Nam.

Chương trình của diễn đàn bao gồm ba cuộc hội thảo chuyên đề về: Môi trường Kinh doanh mới tại Việt Nam, Những thách thức mới và các vấn đề của Việt Nam, Người tiêu dùng và nhà sản xuất mới.

Cũng trong Diễn đàn, đại diện Tập Đoàn Olmix và đại diện Tập Đoàn Dabaco đã tiến hành ký kết bản ghi nhớ về việc hợp tác giữa hai Tập Đoàn trong thời gian tới dưới sự chứng kiến của Ông Gérald Darmanin, Bộ trưởng Bộ Công vụ và Hành chính công Pháp và Ông Mounir Mahjoubi, Quốc vụ khanh phụ trách Tài chính và Số hóa Pháp.

Nội dung của bản ghi nhớ sẽ bao gồm hợp tác trên bốn lĩnh vực: ngành dinh dưỡng cây trồng, thức ăn thủy sản, xây dựng bệnh viện thú cưng và sản xuất vắc-xin.

Là đối tác truyền thống của nhau trong ngành Chăn nuôi – Thú y, hai Lãnh đạo mong muốn đẩy mạnh việc hợp tác trong 4 lĩnh vực mà hai bên đều quan tâm để sớm đưa các lợi thế tiềm năng thành hiện thực.

 

@Ban Lãnh đạo tập đoàn Olmix và tập đoàn Dabaco ký kết bản ghi nhớ . Nguồn: VPV

@Đại diện tập đoàn Olmix và đại diện tập đoàn Dabaco. Nguồn: VPV