user

CÔNG TY TNHH OLMIX ASIALAND VIỆT NAM VINH DỰ ĐẠT CHỨNG NHẬN GMP-WHO

OLMIX ASIALAND – Khẳng định thương hiệu chất lượng

Ngày 02/06/2017, công ty TNHH OLMIX ASIALAND VIỆT NAM đã chính thức được Cục Thú Y (Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn) cấp giấy chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất thuốc GMP-WHO” cho các dây chuyền sản xuất thuốc không chứa kháng sinh nhóm Beta-lactam: Dung dịch uống, thuốc bột để uống.

Đạt được chứng nhận GMP-WHO là sự cố gắng nỗ lực của cả tập thể công ty TNHH OLMIX ASIALAND VIỆT NAM. Và đây cũng là nền tảng vững chắc để công ty TNHH OLMIX ASIALAND VIỆT NAM tiếp tục đầu tư vào sản xuất, nhằm mang lại những sản phẩm thuốc thú y tốt nhất đạt chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu của người chăn nuôi Việt Nam và khu vực Châu Á.

Công ty TNHH OLMIX ASIALAND VIỆT NAM sẽ tiếp tục và không ngừng học hỏi, phát triển để xứng đáng với sự tin cậy và yêu quí của toàn thể khách hàng, đảm bảo cung cấp cho thị trường chăn nuôi Việt Nam và khu vực Châu Á những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

OLMIX ASIALAND – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO NGƯỜI CHĂN NUÔI!

 

Thông tin về GMP-WHO (Nguồn: Thông tư số 07/2012/TT-BNNPTNT của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn)

  1. GMP là chữ viết tắt bằng tiếng Anh của Good Manufacturing Practice – Thực hành tốt sản xuất thuốc, bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, áp dụng cho các cơ sở sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm… nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn.
  2. GMP-WHO là bộ tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc do Tổ Chức y tế thế giới ban hành, bao gồm Thực hành tốt sản xuất thuốc (Good Manufacturing Practice – GMP), Thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc (Good Laboratory Practice- GLP), Thực hành tốt bảo quản thuốc (Good Store Practice – GSP).

@Công ty TNHH Olmix Asialand Việt Nam vinh dự nhận chứng nhận GMP-WHO. Nguồn: VPV.