user

CÔNG TY TNHH VIỆT PHÁP QUỐC TẾ KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ CHỦNG NGỪA VTS CENTER, NGÀY 30.05.2019

        Sáng ngày 30.05.2019 tại Bình Dương, công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế (Viphavet) khánh thành Trung tâm công nghệ chủng ngừa – VTS Center với mong muốn giúp quý khách hàng tối ưu hóa hiệu suất và quy trình chăn nuôi, giảm chi phí sản xuất.  

        “Công nghệ và chủng ngừa vaccine VTS là một dịch của Viphvet đã được giới thiệu với quý khách hàng từ lâu”, ông Trịnh Quang Thanh – TGĐ công ty VPV chia sẻ trong phát biểu khai mạc, “và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong nhiều năm qua. Hôm nay, công ty Viphavet khánh thành Trung tâm đào tạo VTS Center với mục tiêu tổ chức nhiều khóa huấn luyện chuyên sâu giúp nâng cao kỹ năng và tay nghề của các kỹ thuật viên, bác sỹ thú y, góp phần tăng lợi nhuận cho các nhà máy ấp và phát triển ngành chăn nuôi gia cầm của Việt Nam.”

Sau lễ khánh thành là buổi đào tạo kỹ thuật đầu tiên về Quy trình bảo quản và sử dụng vaccine gia cầm do các chuyên gia, kỹ thuật của công ty Viphavet và công ty Boehringer Ingelheim (BI’s) đảm nhiệm.

Như chúng ta đã biết, vaccine ngừa bệnh marek là một dòng vaccine cần bảo quản ở nhiệt độ -196°C. Quy trình bảo quản và pha chế vaccine marek đòi hỏi nhân viên phải có kỹ thuật cao, thao tác nhanh, chính xác, cẩn thận để vừa đảm bảo nguyên vẹn hiệu lực của vaccine và an toàn cho người sử dụng. Ông Huỳnh Văn Quý – GĐ Kỹ thuật và Marketing công ty Viphavet – đã đem đến một bài trình bày chi tiết và đầy đủ những điểm lưu ý nổi bật trong các bước bảo quản vaccine marek: “Ngoài kỹ năng của người pha chế, các thiết bị và dụng cụ được sử dụng trong quá trình bảo quản và pha chế cũng tác động không nhỏ vào chất lượng của vaccine, các doanh nghiệp cần theo dõi gắt gao quy trình và chất lượng trang thiết bị tại lò ấp trước khi tiến hành cấp vaccine cho gia cầm.”

Trong phần trình bày của mình, ThS Phạm Thị Hiên – GĐ kỹ thuật gia cầm công ty BI’s – đã hướng dẫn phương pháp sử dụng và cấp vaccine đúng cách cho gia cầm. “Vaccine nên được trữ trong tủ lạnh chuyên dụng, tủ lạnh thông thường có tia UV và gamma sẽ làm mất hết hiệu lực của vaccine. Cần đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 2°C – 8°C, ngoài ngưỡng nhiệt độ này, hiệu quả của vaccine sẽ giảm đi đáng kể. Khi tiến hành cấp vaccine, cần đảm bảo gia cầm đã nhận đủ vaccine để tạo miễn dịch. Ngoài ra, nhiệt độ phòng lúc phun vaccine, kỹ thuật nhỏ mắt, nhiệt độ và chất lượng nước khi pha vaccine… cũng cần được đặc biệt lưu ý.”

Nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng là phần biểu diễn và thực hành sử dụng các máy cấp vaccine tự động, tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia cầm, anh Nguyễn Ngọc Minh – phụ trách VTS miền Nam đã làm mẫu, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và cơ chế vận hành các trang thiết bị cấp vaccine cho từng loại gà khác nhau, ở nhiều giai đoạn tuổi khác nhau.

        Trung tâm đào tạo VTS Center hứa hẹn sẽ là nơi nghiên cứu, đào tạo, huấn luyện chủng ngừa vaccine đúng tiêu chuẩn, hướng dẫn quy trình bảo quản giúp giữ nguyên công dụng của vaccine, đảm bảo bảo hộ toàn diện cho gia cầm và tăng lợi nhuận cho các chủ lò ấp và nhà chăn nuôi. Trung tâm đã nhận được nhiều sự chú ý và phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các đối tác tham dự, tạo được tiếng vang và là tiền đề sự phát triển vượt bật cho ngành chăn nuôi Việt Nam.

@Lễ khánh thành Trung tâm công nghệ chủng ngừa VTS Center. Nguồn: VPV

 

@Ông Trịnh Quang Thanh - TGĐ công ty Viphavet - phát biểu khai mạc. Nguồn: VPV

@"Quy trình bảo quản và pha chế vaccine marek" - ông Huỳnh Văn Quý, GĐ Kỹ thuật và Marketing công ty Viphavet. Nguồn: VPV

@ThS Phạm Thi Hiên hướng dẫn Kỹ thuật sử dụng vaccine đúng cách. Nguồn: VPV

@Khách hàng tham quan Phòng chẩn đoán và xét nghiệm Vipha.Lab - công ty Viphavet. Nguồn: VPV

@Thiết bị cấp vaccine tiên tiến thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nguồn: VPV

@Thực hành cấp vaccine cho gà con 1 ngày tuổi ngay tại buổi đào tạo. Nguồn: VPV

@Nhận chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Quy trình bảo quản & sử dụng vaccine gia cầm. Nguồn: VPV