user

CÔNG TY TNHH VIỆT PHÁP QUỐC TẾ THAM DỰ “NGÀY HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU MÈO SÀI GÒN”, NGÀY 05.05.2019

Sáng chủ nhật, ngày 05.05.2019, buổi offline “Ngày hội những người yêu mèo Sài Gòn” đã diễn ra ở số 197 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh. Ngày hội đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn trẻ, những chủ nuôi, những người yêu mèo và đặc biệt là các bé mèo đáng yêu.

Buổi offline là dịp để các bạn gặp gỡ và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cùng những kỹ năng cần thiết khi chăm sóc chú mèo cưng của mình. Tham gia ngày hội, các bé mèo sẽ được bác sỹ thú y kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát và kiểm tra các bệnh ngoài da. Ngoài ra, tại đây cũng đã diễn ra các trò chơi vui nhộn như: Thi mèo ăn nhanh, check in lấy mã rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ như: thức ăn cho mèo, thuốc phòng bệnh ngoài da cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế (Viphavet) cũng là một trong những nhà tài trợ chính của ngày hội này. Đến với ngày hội, Công ty Viphavet cùng Công ty Boehringer Ingelheim đã giới thiệu đến các chủ nuôi sản phẩm mới nhất dành cho mèo: BROADLINE® – Giải pháp toàn diện cho mèoBROADLINE® được biết đến là siêu phẩm phòng và trị hơn 29 loài nội ngoại ký sinh trùng trên mèo như: ve, rận, bọ chét, ghẻ tai, các loài giun (giun tim, giun phổi..), và sán dây. Sản phẩm được dùng bằng cách nhỏ vào da mèo, với thiết kế độc đáo hình dạng ống tiêm, BROADLINE®  dễ dàng bơm vào gáy của bé mèo giúp bảo vệ bé khỏi 29 loài nội ngoại ký sinh trùng nguy hiểm. Đây là sản phẩm lần đầu tiên được ra mắt ở Việt Nam và sẽ đến tay các bạn yêu mèo vào tháng 06 năm 2019. Hãy cùng BROADLINE®  bảo vệ bé mèo yêu của bạn!