user

CÔNG TY TNHH VIỆT PHÁP QUỐC TẾ THAM DỰ “NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2019”, TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ, NGÀY 10 – 11.05.2019

Sáng thứ sáu, ngày 10.05.2019, Công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế (Viphavet) và Công ty Olmix Asialand đã phối hợp cùng tường Đại học Nông Lâm Huế (ĐHNL Huế), Đai học Huế (ĐHH) tổ chức chương trình Leader talk “Cân bằng giữa công việc và cuộc sống” và “Thú y và đam mê ngành thú y”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện “Ngày hội việc làm năm 2019” của trường.

Với chủ đề “Cân bằng giữa công việc và cuộc sống”, ông Trịnh Quang Thanh – tổng GĐ công ty Viphavet mong muốn chia sẻ với các bạn sinh viên trường ĐHNL Huế những kinh nghiệm sống và làm việc quý giá được đúc kết từ chính bản thân mình: “Chúng ta dành hơn 1/3 cuộc đời để làm việc, hãy chọn công việc mà bạn hiểu rõ về sứ mệnh của nghề, của công việc được giao, và quan trọng hơn cả, là công việc ấy phù hợp với sở thích và năng lực của bạn. Hãy cống hiến hết mình cho công việc nhưng các bạn hãy nhớ, gia đình mới là một phần không thể thiếu và quan trọng nhất của mỗi chúng ta. Sau thời gian làm việc ở công ty, chúng ta hãy dành trọn vẹn thời gian cho gia đình, người thân và quan trọng nhất, là thời gian cho chính mình. Không mang công việc về nhà, hạn chế các thiết bị điện tử đang làm bạn dần xa cách hơn với các thành viên trong gia đình, dành thời gian nhiều hơn để làm những việc ý nghĩa cùng nhau.”

Trong phần chia sẻ “Thú y và đam mê ngành thú y” của mình, ông Huỳnh Văn Quý – Giám đốc Kỹ thuật và Marketing – với hơn 30 năm gắn bó trong nghề thú y đã truyền đi ngọn lửa tâm huyết, đam mê của mình với nghề cho các bạn sinh viên, những thế hệ tương lai của ngành chăn nuôi thú y Việt Nam. Qua đó, ông Quý mong muốn góp phần vun đắp, bồ dưỡng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn cùng với lòng yêu nghề cho các bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôi tương lai của nước nhà.

Ngày 11.05.2019, “Ngày hội việc làm 2019” chính thức khai mạc với sự tham gia tuyển dụng trực tiếp của hơn 30 doanh nghiệp với khoảng 1680 chỉ tiêu. Tại đây, gian trưng bày của Công ty Viphavet luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, đối tác với các sản phẩm đột phá, thiết bị hiện đại, dịch vụ toàn diện của công ty.