user

CÔNG TY TNHH VIỆT PHÁP QUỐC TẾ THAM GIA “LỄ HỘI CÚN CƯNG” TẠI CÔNG VIÊN VĂN HÓA ĐẦM SEN

Nhằm tạo sân chơi cho người yêu thú cưng – đặc biệt là các chú cún, ngày 27-28/10/2018 tại khuôn viên Công viên Văn hóa Đầm Sen đã diễn ra “Lễ hội Cún Cưng” cực kỳ vui nhộn và ấn tượng. Lễ hội do Công viên văn hóa Đầm Sen và Câu lạc bộ Saigon Siberian Husky Kennel phối hợp tổ chức.

Trước khi diễn ra lễ hội, những tấm vé mời xinh xắn đã được phát miễn phí tại các Phòng khám, Petshop, cửa hàng phụ kiện, Spa thú cưng,… Ngày Hội đã thu hút được sự tham gia đông đảo của “các Sen” cùng “các Boss” dễ mến.

Đồng hành cùng sự kiện hấp dẫn này, Công Ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế cùng nhãn hàng Siêu Hot trên Thị Trường Thú Cưng hiện nay: “Nexgard Spectra” – Siêu giải pháp cho ký sinh trùng – thuộc Công ty Thú Y hàng đầu thế giới Boehringer Ingelheim đã có mặt để góp phần tạo sân chơi thêm sinh động và đa dạng. Đội ngũ nhân viên với kiến thức chuyên môn cao đã tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cho các khách mời tham dự để có thêm nhiều kiến thức về cách chăm sóc dành cho “những người bạn bốn chân”, đặc biệt là các chú cún bé nhỏ như: Chihuahua, Poodle, Corgi,… đến các anh chàng vạm vỡ đầy sức quyến rũ như: Alaska, Samoyed, Husky,…

Nét độc đáo của Lễ Hội: bên cạnh các sân chơi chuyên nghiệp như Giải vô địch Cún cưng Sài Gòn và Đông Nam Á 2018, thêm vào đó ngày hội còn có các chương trình hấp dẫn khác như: triển lãm của các gian hàng chuyên phụ kiện và thức ăn cho cún, thi ảnh cún đẹp, diễu hành và chụp ảnh cùng khách,…

Ngoài các cuộc thi dành cho các chú cún, Ban tổ chức cũng tổ chức cuộc thi “Làm đẹp cún cưng” khá hấp dẫn và căng thẳng để kiểm tra trình độ chuyên môn các nhà tạo mẫu lông cho cún. Đây là cuộc thi dành cho các bạn yêu thích lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp cho các thú cưng. Tại đây, các Spa dành cho thú cưng sẽ cùng nhau thể hiện sự khéo léo trong việc cắt tỉa và tạo mẫu lông cho “các bạn nhỏ bốn chân”.

Ngoài ra, Ông Đoàn Minh Thuận – Trưởng Ban tổ chức ngày hội, còn ưu ái cho các bé cún tham gia cuộc thi trình diễn thời trang mang tên “Thời Trang Cún Cưng”. Thu hút sự tham gia của hơn 30 bé cún – và đặc biệt, giải quán quân đã thuộc về chú cún với bộ trang phục được thiết kế từ ý tưởng “Cải lương tuồng cổ”. Chủ nhân của bé cún cho biết – chị hiện đang sử dụng viên nhai trị ký sinh trùng toàn diện – Nexgard để bảo vệ cho bé cún của mình.

“Lễ hội thú cưng Sài Gòn 2018” không chỉ tạo điều kiện cho các chủ cún có cơ hội giao lưu, tranh tài mà còn giúp người tham quan được dịp ngắm nhìn vẻ đẹp của nhiều giống cún cưng khác nhau trên thế giới.

@Chụp hình cùng “các Sen” và “các Boss” trong ngày hội. Nguồn: VPV

@Khách hàng tham quan gian hàng Vipha.Vet. Nguồn: VPV

@Những người bạn nhỏ cùng tham gia chụp hình cùng gian hàng ViphaVet. Nguồn: VPV

@Hình ảnh từ cuộc thi “Làm đẹp cún cưng”. Nguồn: VPV

@Ban tổ chức đang chấm điểm cuộc thi “Làm đẹp cún cưng” . Nguồn: VPV

@Quán quân cuộc thi Thời trang Cún cưng trong trang phục Cải lương tuồng cổ. Nguồn: VPV