user

CÔNG TY TNHH VIPHAVET – OLMIX ASIALAND MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08.03.2019

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 luôn là dịp để chúng ta tri ân một nửa của thế giới – những người phụ nữ thân thương. Trong ngày 8/3 năm nay, công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế – Viphavet và công ty TNHH Olmix Asialand đã tổ chức buổi tiệc trà thân mật để tôn vinh các nữ cán bộ, công nhân viên của công ty. Đại diện BGĐ, Ông Huỳnh Văn Quý – Giám đốc bộ phận Kỹ thuật và Marketing đã gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành cho sự đóng góp quan trọng của các chị em trong sự phát triển bền vững của công ty.

Cũng trong tiệc trà, ban giám đốc đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 3. Thay mặt toàn thể thành viên của đại gia đình Viphavet và Olmix Asialand, chúc các anh chị tuổi mới nhiều niềm vui, sức khỏe, hy vọng trong tuổi mới các anh chị sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cả công việc và viên mãn hạnh phúc gia đình.

Sau buổi tiệc trà là hội thao giao lưu bóng đá được tổ chức tại sân vận động Quân Đoàn 4. Thông qua các hoạt động thể chất và tinh thần, ban giám đốc mong muốn mang lại cho đại gia đình Viphavet, Olmix Asialand khoảng thời gian thư giãn, tiếp thêm năng lượng để cống hiến hết mình, giúp bản thân và công ty đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. Hoạt động thể thao cũng là nơi giúp các thành viên có cơ hội giao lưu, trò chuyện và làm tăng thêm tình đoàn kết, hỗ trợ, hợp tác hết mình giữa các bộ phận trong công ty.

Bên dưới là một số hình ảnh của hoạt động chào mừng quốc tế Phụ Nữ 08/03/2019 tại Viphavet và Olmix Asialand:

@Bánh kem mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Chúc mừng sinh nhật. Nguồn: VPV

@Ông Trịnh Quang Thanh gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các thành viên. Nguồn: VPV.

@Những điều ước trong ngày sinh nhật. Nguồn: VPV.

@Cùng nhau thổi nến mừng sinh nhật. Nguồn: VPV.

@Những bông hồng của công ty TNHH Viphavet trong ngày 8/3. Nguồn: VPV.

@Giao lưu bóng đá giữa các phòng ban. Nguồn: VPV