user

CÔNG TY VIPHAVET – OLMIX ASIALAND TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH 2019, NGÀY 01.06.2019

Với mong muốn giúp các bạn nhỏ hiểu hơn được giá trị của gia đình và giúp các vị phụ huynh có thể dành nhiều thời gian hơn cho con em mình, ngày 01.06.2019 vừa qua, công ty VIPHAVET và công ty Olmix Asialand đã tổ chức Ngày hội gia đình 2019 tại khuôn viên khu du lịch Văn Thánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với ngày hội năm nay, công ty Viphavet – Olmix Asialand vinh dự chào đón sự tham dự của ông J.C – TGĐ công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam – đối tác của công ty. Trước khi chính thức khai mạc ngày hội, ông J.C chia sẻ: “Trẻ em chính là tương lai của chúng ta, đầu tư vào trẻ em cũng chính là đầu tư vào tương lai của đất nước. Các vị phụ huynh hãy dành nhiều thời gian bên cạnh con em mình, cùng chơi cùng học cùng sẻ chia để giúp các bé phát triển toàn diện.”

Ngày hội đã thu hút được sự tham gia của tất cả các gia đình nhỏ của đại gia đình Viphavet – Olmix Asialand, đây là dịp để các thành viên dành nhiều thời gian cho nhau, các bạn nhỏ được gặp gỡ, làm quen với các bạn mới và cùng tham gia các trò chơi tập thể, qua đó rèn luyện tinh thần thể thao, đồng đội, đoàn kết, chia sẻ trong các bé. Ngoài những giờ học căng thẳng ở trường, BTC hiểu rằng các bạn nhỏ cần hơn nữa những hoạt động ngoài để có thể phát triển toàn diện về cả thế chất lẫn tinh thần. Vì thế, BTC đã đặt biệt sắp xếp nhiều hơn các trò chơi dân gian đòi hỏi sự tập trung và khéo léo của các bạn nhỏ như ném lon, phóng phi tiêu, thảy vòng, tô tượng, vẽ tranh, tô tranh cát… Ngoài ra, còn có các trò chơi vận động nhiều như chơi nhà phao, kéo co, nhảy bao bố, truyền banh và bơi lội. Sau những giờ học căng thẳng, các bạn nhỏ lại được hòa mình vào thiên nhiên, được tham gia các hoạt động thể thao để rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, tinh thần đồng đội, được cùng ba mẹ của mình vượt qua các thử thách để nhận được các phần quà, phần thưởng hấp dẫn từ chương trình. BTC tin rằng, có thời gian chơi đùa cùng ba mẹ mới chính là phần thưởng lớn nhất đối với các bạn nhỏ sau những cố gắng trong học tập của mình. Cuối ngày là phần trao quà cho các mầm non đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào trong năm học 2018 – 2019. Thay mặc BGĐ và BTC ngày hội, chúc các bé và gia đình có một mùa hè vui tươi, hạnh phúc và hẹn gặp các bé vào ngày hội năm sau.

@Chia đội, khởi động cho trò chơi tập thể. Nguồn: VPV

@Phần thi kéo co đầy kịch tích với sự cổ vũ hết mình của ba mẹ. Nguồn: VPV

@Các bạn nhỏ cố lên, sắp về đích rồi. Nguồn: VPV

@Khen thưởng các bạn nhỏ có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào năm học 2018 - 2019. Nguồn: VPV

@Ai cũng hứng khởi trong trò chơi phối hợp cùng ba mẹ. Nguồn: VPV

@Chúng mình ai cũng có quà, cảm ơn các cô chú trong BTC. Nguồn: VPV