user

Tin tức

CÔNG TY VIPHAVET THAM GIA GIẢI BÓNG BÀN GBA 2019, NGÀY 11.05.2019

 “GBA Table Tennis Tournament 2019” là giải thi đấu bóng bàn nghiệp dư thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Đức ở Việt nam. Năm nay, giải bóng bàn đã diễn ra ở Trung tâm TDTT Hoa Lư, quận 1, TpHCM, ngày 11.05.2019.

Thu hút được sự tham gia của hơn 150 thí sinh đến từ các doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức của Việt Nam và Đức, giải đấu được chia thành 4 hạng mục: Nam, Nữ, Trẻ em và Vợ chồng. Đây là một dịp để các thành viên trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, những người yêu thích thể thao đến giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm và niềm đam mê của mình với bóng bàn. Bên cạnh các trận đấu sôi nổi, những người tham gia còn có cơ hội được thưởng thức những thực phẩm đặc trưng đến từ nước Đức, các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho các bạn nhỏ và chương trình bốc thăm may mắn trong buổi trao giải cuối ngày.

Ban tổ chức hy vọng, mỗi năm số lượng người tham gia sẽ nhiều hơn để lan tỏa đi thông điệp: “Sức khỏe là nguồn vốn quý giá nhất của mỗi người, và thể thao chính là cốt lõi của một sức khỏe tốt.”

Với tinh thần thể thao mạnh mẽ, các thành viên đến từ Công ty Viphavet đã tham gia giải đấu hết sức sôi nổi và nhiệt tình. Bóng bàn là môn thể thao đòi hỏi sự dẻo dai, tinh mắt, khả năng phản xạ nhanh nhẹn và sức bền tốt ở người chơi. Chơi thể thao điều độ, không những giúp chúng ta thư giãn, giảm stress, mà còn giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, tiếp thêm năng lượng cho các thí sinh học tập, làm việc và cống hiến hết mình cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như nền kinh tế của Việt Nam.

Hình ảnh từ giải bóng bàn GBA 2019: