user

“COUP DE FOOT 2017”: GIAO LƯU VÀ CHIA SẺ

Giải bóng đá Coup de Foot mùa thứ hai đã diễn ra thứ Bảy vừa qua, 14/10/2017, tại sân vận động Xuân La, Hà Nội. Giải bóng đã thu hút được sự quan tâm của 17 đội chơi đến từ các doanh nghiệp và tổ chức Pháp ngữ tại Hà Nội.

Đến với Coup de Foot 2017, với một đội hình là những nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết của công ty tại khu vực Phía Bắc, công ty Viphavet và Olmix Asialand Việt Nam đã vinh dự giành cúp Vô Địch của mùa giải năm nay.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Nhật Hưng – GĐ Kinh doanh khu vực phía Bắc “Với mục đích đóng góp cho sự phát triển chung cho cộng đồng, giải bóng đá Coup de Foot là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mà công ty Viphavet và Olmix Asialand Việt Nam được vinh dự tham gia. Ngoài chiến lược chung của công ty, là mang lại những sản phẩm thuốc thú y, vaccine chất lượng cao phục vụ cho người chăn nuôi Việt Nam, chúng tôi mong muốn sẽ  tiếp tục tham gia những sự kiện thể thao – từ thiện như thế này để rèn luyện tinh thần thể thao của tập thể Viphavet – Olmix Asialand đồng thời góp một phần cho quỹ học bổng dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhằm ươm giống cho những tài năng tương lai của đất nước”

Vài thông tin về giải Coup de Foot:

COUP DE FOOT là một sự kiện thể thao nhằm kết nối cộng đồng người Pháp, những người nói tiếng Pháp và yêu mến nước Pháp tại Hà Nội trong một không khí thân thiện và đoàn kết

Đây là sự kiện do hai đối tác của France Alumni Việt Nam: Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và công ty du lich Amica Travel đồng tổ chức ngày với mục đích gây quỹ ủng hộ cho Tổ chức Coup de Pouce Việt Nam.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV)

CCIFV là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận trực thuộc mạng lưới các Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Pháp trên thế giới bao gồm 113 thành viên, có mặt tại 83 Quốc gia.

Tại Việt Nam, CCIFV tập hợp hiện nay gần 280 doanh nghiệp thành viên hoạt động tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổ chức Coup de Pouce Việt Nam

Được thành lập vào năm 2000, Coup de Pouce Việt Nam là một tổ chức nhân đạo đăng ký tại Pháp (Luật năm 1901) và Việt Nam. Tổ chức gồm những tình nguyện viên tham gia vào các dự án nhân đạo nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, đặc biệt là trẻ em.

Các dự án và hoạt động chính:

  • Bảo trợ trẻ em: hỗ trợ về lương thực hàng tháng nhằm giúp các em có thể theo học hết bậc Phổ thông trung học;
  • Cải thiện môi trường sống: hỗ trợ tài chính nhằm mục xây dựng một môi trường sống an toàn và vệ sinh tốt hơn cho các trẻ em được bảo trợ;
  • Hỗ trợ các tổ chức đối tác trong ngành Giáo dục.

@Đội hình công ty Viphavet - Olmix Asialand tại giải Coup de Foot. Nguồn: VPV.