user

ĐẲNG CẤP THÚ CƯNG 2 – ĐẲNG CẤP NEXGARD SPECTRA, CGV VẠN HẠNH MALL NGÀY 09.06.2019

Với mong muốn gửi lời tri ân và đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, sáng chủ nhật, ngày 09.06.2019, công ty Boehringer Ingelheim (BI’s) và công ty Viphavet đã tổ chức buổi offline cùng khách hàng thưởng thức bom tấn Đẳng cấp thú cưng 2 tại cụm rạp CGV Vạn Hạnh Mall, quận 10, TpHCM.

Đẳng cấp thú cưng 2 là một siêu phẩm được mong chờ nhất mùa hè năm 2019. Thông qua hành trình của các thú cưng, khán giả sẽ có những tràng cười nghiêng ngã bởi những hàng động vừa ngây ngô lại vừa đáng yêu của chúng. Bộ phim miêu tả sinh động các thói quen, tập tính của từng loài thú cưng, qua đó giúp các chủ nuôi hiểu hơn về các bé yêu của mình. Bộ phim đã đem lại nhiều tiếng cười, những giờ phút thư giãn và ấn tượng tốt trong lòng các khán giả.

Trước khi khai mạc chương trình, ông J.C – TGĐ Boehringer Ingelheim Việt Nam – có đôi lời chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh khi được đón tiếp các bạn tại đây. Cảm ơn các bạn đã tin dùng Nexgard Spectra – siêu phẩm phòng và trị nội ngoại ký sinh trùng cho các cún yêu. Chúng tôi hy vọng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cùng các bạn bảo vệ các bé yêu của mình. Chúc các bạn xem phim vui vẻ”

Buổi offline đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự tham gia của hơn 200 khách hàng là chủ các pet shop, bác sỹ thú y, các phòng mạch thú y, các bạn trẻ là chủ nuôi cũng như những người yêu mến thú cưng đến tìm hiểu về các giải pháp giúp phòng và trị bệnh cho các bé chó, bé mèo. Khách hàng tham dự rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty Viphavet và BI đã đem lại. Cảm ơn các bạn đã đồng hàng cùng chúng tôi và hẹn gặp lại các bạn ở những buổi offline tiếp theo.

@Quý khách hàng đã có mặt từ sớm để tham dự buổi offline. Nguồn: VPV

@Đẳng cấp thú cưng đặc biệt thu hút sự thích thú của các bạn nhỏ. Nguồn: VPV

@Chuẩn bị hòa mình vào cuộc phiêu lưu của các thú cưng. Nguồn: VPV

@Chụp ảnh kỷ niệm cùng các khách hàng tham dự. Nguồn. VPV

@Các thành viên đến từ công ty BI's và công ty Viphavet. Nguồn: VPV

@Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Nguồn: VPV