user

Tin tức

GIẢI VIỆT DÃ CHÀO XUÂN KỶ HỢI 2019 CỦA CÔNG TY VIPHAVET – OLMIX ASIALAND

Để động viên tinh thần của nhân viên trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, sáng ngày 11/02/2019, BGĐ công ty Viphavet – Olmix Asialand tổ chức giải chạy việt dã vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới với sự tham gia của tất cả các nhân viên công ty.

Trước vòng khởi động, Ông Sebastien Balusson – Tổng Giám Đốc Viphavet – Olmix Asialand, gửi lời chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, may mắn, thành công và cảm ơn những nỗ lực, đóng góp của nhân viên cho sự phát triển bền vững của công ty trong năm qua.

Các thành viên tham gia cuộc thi được chia thành 5 đội chơi bằng cách đếm số ngẫu nhiên, mỗi đội gồm 10 thành viên đến từ các bộ phận khác nhau của công ty. Ở mỗi trạm dừng, từng đội sẽ bốc thăm và trả lời câu đố do ban tổ chức đưa ra. Đội có tất cả các thành viên cùng về đích sớm nhất sẽ là đội chiến thắng.

Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng với tiêu chí “ĐOÀN KẾT QUYẾT THẮNG”. Các đội dự thi năm nay đã thể hiện tinh thần đồng đội mạnh mẽ, động viên, hỗ trợ nhau trong suốt chặng đua và cùng tiến về đích.

Kết thúc cuộc thi, Ông Trịnh Quang Thanh – Phó Tổng Giám Đốc công ty Viphavet – Olmix Asialand, gửi lời chúc đầu xuân đến tập thể công nhân viên và chia sẻ thông điệp, mong muốn các thành viên cùng vững tâm, đoàn kết, sát cánh cùng nhau trong mọi hoàn cảnh, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2019.

@Ông Sebastien Balusson phát biểu trước cuộc thi. Nguồn: VPV

@Ông Trịnh Quang Thanh gửi lời chúc đầu xuân đến cán bộ công nhân viên. Nguồn: VPV.

@Toàn đội cùng xuất phát... Nguồn: VPV.

@Đến trạm dừng - Giải câu đố để qua trạm. Nguồn: VPV.

@Đương kim vô địch giải việt dã 2019. Nguồn: VPV.

@Đại gia đình Viphavet - Olmix Asialand. Nguồn: VPV