user

GIAN HÀNG OLMIX TẠI ILDEX VIETNAM 2024

Triển lãm Thương mại Quốc tế về Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản – ILDEX VIETNAM 2024 với chủ đề “Chăn nuôi sạch – Nông nghiệp xanh – Lợi ích bền vững” do VNU Asia Pacific và Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ & Sự kiện Quốc tế (ITEC) phối hợp tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn (SECC, Quận 7, TP.HCM). Triển lãm đã ghi nhận được sự quan tâm và tham gia của hơn 230 doanh nghiệp, đến từ hơn 40 quốc gia cùng đông đảo khách tham quan trong xuyên suốt ba ngày, từ ngày 29/05 đến ngày 31/05/2024. Sự kiện này chính là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác tiềm năng cũng như là hợp tác kinh doanh. Đây cũng là nơi để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, giải pháp của mình đến với khách tham quan tại triển lãm.

 

Cơ hội kết nối các doanh nghiệp

Trong thời gian Triển lãm ILDEX VIETNAM 2024 diễn ra, gian hàng của Olmix (Công ty TNHH Việt Pháp Quốc tế (Viphavet) và Công ty TNHH Olmix Asialand Việt Nam) đã tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút rất đông các khách hàng, đối tác quan trọng tham quan. Các hoạt động được diễn ra thường xuyên tại gian hàng Olmix như  Cocktail Happy Hour, hoạt động Minigame. Quý khách hàng, đối tác khi ghé gian hàng Olmix không chỉ có những giây phút thoải mái, được tặng nhiều phần quà giá trị từ công ty mà còn có cơ hội giao lưu với các đối tác từ các nước trên thế giới như công ty Biopharm, công ty Thuốc Thú Y Boehringer Ingelheim Việt Nam, công ty Huvepharma, công ty Dopharma,... Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên Viphavet luôn có mặt ở gian hàng, sẵn sàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như là hỗ trợ khách tham quan gian hàng của công ty. 

Công ty đối tác, quý khách hàng thân thiết và khách tham quan ghé thăm gian hàng Olmix Công ty đối tác, quý khách hàng thân thiết và khách tham quan ghé thăm gian hàng Olmix

Công ty đối tác, quý khách hàng thân thiết và khách tham quan ghé thăm gian hàng Olmix Công ty đối tác, quý khách hàng thân thiết và khách tham quan ghé thăm gian hàng Olmix

Công ty đối tác, quý khách hàng thân thiết và khách tham quan ghé thăm gian hàng Olmix

Công ty đối tác, quý khách hàng thân thiết và khách tham quan ghé thăm gian hàng Olmix 

Gian hàng Olmix luôn thu hút đông đảo khách tham quan Gian hàng Olmix luôn thu hút đông đảo khách tham quan

Gian hàng Olmix luôn thu hút đông đảo khách tham quan Gian hàng Olmix luôn thu hút đông đảo khách tham quan

Gian hàng Olmix luôn thu hút đông đảo khách tham quan

Gian hàng Olmix luôn thu hút đông đảo khách tham quan

 

Những buổi Hội thảo chuyên đề ý nghĩa

Trong khuôn khổ Triển lãm, 15 phiên Hội thảo chuyên đề đã được tổ chức với hơn 2000 người đăng ký tham gia. Tập đoàn Olmix cũng tổ chức ba Hội thảo chuyên đề được trình bày bởi các diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành. Hội thảo “Vai trò cốt lõi trong việc bảo vệ thận toàn diện và đảm bảo năng suất chăn nuôi gia cầm” do BSTY. Nguyễn Minh Đức - Giám đốc sản phẩm công ty Viphavet trình bày vào buổi hội thảo do Hiệp Hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam (VIPA) tổ chức chiều 29/05. Buổi hội thảo tập trung vào các biện pháp và chiến lược bảo vệ sức khỏe thận cho gia cầm, một yếu tố then chốt để duy trì và nâng cao năng suất chăn nuôi. BSTY. Nguyễn Minh Đức cũng giới thiệu các giải pháp tiên tiến để ngăn ngừa và điều trị, nhằm giúp người chăn nuôi hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ thận, từ đó áp dụng các biện pháp hiệu quả trong quản lý và chăm sóc gia cầm.

Tập thể người tham dự Hội thảo “Vai trò cốt lõi trong việc bảo vệ thận toàn diện và đảm bảo năng suất chăn nuôi gia cầm”

Tiếp theo là Hội thảo chuyên đề “Nông nghiệp và kinh tế tuần hoàn bền vững” được trình bày bởi TS. Michel Guillaume - Chuyên gia tư vấn toàn cầu vào chiều 29/05. Đồng thời, chiều 30/05, TS. Michel Guillaume đại diện Olmix tham dự hội nghị bàn tròn cùng các doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam đã chia sẻ về những phương pháp tập đoàn Olmix đã áp dụng để giảm thiểu lượng Cacbon ra ngoài môi trường. Bên cạnh đó, buổi hội thảo đã giúp người tham gia khám phá các khái niệm và ứng dụng của kinh tế tuần hoàn trong nông nghiệp, nhằm thúc đẩy sự bền vững và giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường. TS. Michel Guillaume đã giới thiệu các mô hình kinh tế tuần hoàn thành công, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tái sử dụng và tái chế trong quá trình sản xuất nông nghiệp.

TS. Michel Guillaume - Chuyên gia tư vấn toàn cầu (ở giữa) chia sẻ 

Hội thảo “Sự đóng góp của các doanh nghiệp Pháp tại thị trường Việt Nam giúp giảm thiểu dấu chân cacbon trong lĩnh vực chăn nuôi” đã tập trung vào những nỗ lực và sáng kiến của các doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam. Các chuyên gia đã chia sẻ các giải pháp công nghệ tiên tiến và các dự án hợp tác thành công nhằm giảm thiểu khí thải và tác động môi trường. Hội thảo cũng thảo luận về tầm quan trọng của sự hợp tác quốc tế và vai trò của các doanh nghiệp trong việc thúc đẩy các phương pháp chăn nuôi bền vững, từ đó đóng góp vào mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính và bảo vệ môi trường toàn cầu.

 

Lễ trao giải sản phẩm vàng chăn nuôi

Một chương trình nổi bật trong ILDEX VIETNAM 2024 năm nay chính là Lễ trao giải “Sản phẩm vàng Chăn nuôi Việt Nam lần thứ III, năm 2024”, được phối hợp tổ chức vào chiều ngày 30/05/2024, bởi Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia. Chương trình mong muốn ghi nhận những thành tựu, tôn vinh các sản phẩm liên quan đến chuỗi giá trị trong ngành chăn nuôi Việt Nam, từ đó thúc đẩy phong trào nghiên cứu, sáng tạo, không ngừng cải tiến, đổi mới, nâng cao uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm, góp phần đẩy mạnh ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển bền vững. 

Trong Lễ trao giải này, Công ty TNHH Olmix Asialand Việt Nam đã vinh dự là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm cho giải pháp sáng tạo và bền vững về sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi. Các sản phẩm của công ty đã đáp ứng đủ các tiêu chí quan trọng của chương trình -  Nâng cao hiệu quả chăn nuôi, bảo vệ môi trường và đảm bảo phục vụ nhu cầu xã hội - và vượt qua nhiều sản phẩm khác, dành được 3 danh hiệu danh giá nhất:

  • Giải Nhất cho sản phẩm Avinew NeO - Vaccine dạng viên sủi phòng bệnh Newcastle trên gà

  • Giải Nhất cho sản phẩm MT.X+ - Hấp phụ độc tố nấm mốc phổ rộng.

  • Giải Nhì cho sản phẩm PREVEXXION RN - Vaccine công nghệ thế hệ mới phòng bệnh Marek.

 

Đại diện các công ty nhận giải thưởng “Sản phẩm Vàng Chăn nuôi Việt Nam lần thứ III, năm 2024”

Đại diện các công ty nhận giải thưởng “Sản phẩm Vàng Chăn nuôi Việt Nam lần thứ III, năm 2024”

 

Sản phẩm MT.X+ - Hấp phụ độc tố nấm mốc phổ rộng nhận Giải Nhất Sản phẩm Vàng

 

Sản phẩm Avinew NeO - Vaccine dạng viên sủi phòng bệnh Newcastle nhận Giải Nhất Sản phẩm Vàng

 

Sản phẩm PREVEXXION RN - Vaccine công nghệ thế hệ mới phòng bệnh Marek nhận Giải Nhì Sản phẩm Vàng

Khép lại Triển lãm VIETNAM 2024, gian hàng Olmix đã được gặp gỡ, trao đổi và kết nối được với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm đến sản phẩm. Viphavet và Olmix Asialand xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và dành thời gian ghé thăm gian hàng Olmix trong những ngày diễn ra triển lãm. Mong rằng Viphavet và Olmix Asialand sẽ tiếp tục được gặp gỡ, hợp tác với quý doanh nghiệp, quý khách hàng trong những sự kiện tiếp theo.