user

HỘI THẢO KỸ THUẬT: ALGO CEUTICAL – GIẢI PHÁP TỰ NHIÊN CHO CHĂN NUÔI HEO

Ngày 31-5-2017 – Tại Công ty TNHH Olmix Asialand, Hội thảo kỹ thuật: Algo – Ceutical, Giải pháp tự nhiên cho Chăn nuôi Heo đã được tổ chức.

Hội thảo có sự tham dự của Đại diện Ban lãnh Đạo Olmix Asialand, Viphavet, đặc biệt là hơn 30 khách hàng là chủ trang đại, đại lý và Công ty Thức ăn Chăn nuôi tại Việt Nam và một số nước ở Châu Á.

Với 2 diễn giả là các chuyên gia đến từ Tập đoàn Olmix, Ông Michel Guillaume và Bà Marine Josso đã mang đến cho Đại biểu tham dự hiểu rõ hơn về vai trò của dinh dưỡng đối với động vật, đặc biệt là heo con để có một sự khởi đầu vững chắc, tạo tiền đề cho sự phát triển khỏe mạnh giai đoạn sau và nâng cao năng suất chăn nuôi. Ngoài ra các diễn giả còn đưa ra những phân tích rất sâu sắc về các rủi ro trong chăn nuôi, đặc biệt là việc làm dụng chất kháng sinh đang tạo nên một mối nguy hại lớn đối với sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh việc đề ra những giải pháp để quản lý các mối nguy trong chăn nuôi, trong đó có giải pháp rất quan trọng đó là dinh dưỡng.

Các dòng sản phẩm của Algo – Ceutical được phát triển trong tình hình kháng thuốc hiện nay và hiệu quả của kháng sinh bị hạn chế, là một sản phẩm độc đáo đến từ Tập đoàn Olmix.  Các sản phẩm Algo – Ceutical khai thác hiệu quả tốt nhất từ thiên nhiên trên cơ sở khoa học chuyên môn về các nguồn sinh học biển cho các sản phẩm, Algo-Ceutical là giải pháp thay thế cho việc sử dụng các loại dược phẩm hóa học .

Các sản phẩm đặc trưng của dòng Algo – Ceutical:

  • DigestSea: Giải độc gan, thận, phòng táo bón trên heo
  • Ecopiglet: Phòng và trị tiêu chảy trên heo
  • Searup: Tăng cường đáp ứng miễn dịch
  • SeaGut Paste: Phòng và điều trị tiêu chảy trên heo con theo mẹ

Mặc dù tình hình chăn nuôi heo vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn, nhưng hầu như các đại biểu tham gia hội thảo rất quan tâm đến những vấn đề mà các diễn giải phân tích và cho rằng: đó là những kiến thức rất bổ ích để duy trì sự ổn định cho sức khỏe của đàn heo, đảm bảo được “sức khỏe” cho các trang trại vượt qua được những thách thức trong chăn nuôi hiện nay để hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai.

Kết thúc buổi hội thảo, các đại biểu tham quan phòng Lab – Phòng Vipha.Lab đạt chuẩn quốc tế để đảm bảo sự kiểm soát chặt chẽ cho các sản phẩm của Olmix Asialand và Viphavet.

Truyền thông Olmix

Box:

Am hiểu sâu sắc tình hình chăn nuôi thực tế tại mỗi địa phương và với chiến lược phát triển bền vững: luôn không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm để trả lời cho những thách thức của việc giảm thuốc trừ sâu, thuốc kháng sinh và hóa chất phụ gia, Tập đoàn Olmix với kinh nghiệm hơn 20 năm đã mang đến cho người chăn nuôi trên toàn thế giới những giải pháp tự nhiên về dinh dưỡng và sức khỏe dựa trên năng lực cốt lõi: Công nghệ sinh học “xanh” từ sinh khối biển: tảo biển. Với cấu trúc và đặc tính sinh học, tảo biển góp phần góp phần thay thế thuốc trừ sâu, các hợp chất hóa học, đặc biệt là kháng sinh trong chăn nuôi, giúp người chăn nuôi gia tăng năng suất, đảm bảo xây dựng các chuỗi thực phẩm sạch, an toàn và có truy xuất nguồn gốc.

@Khu triển lãm sản phẩm. Nguồn: VPV.

@Đại diện BGĐ Công ty Olmix Asialand -Viphavet phát biểu chào mừng. Nguồn: VPV.

@Ông Michel Guillaume trình bày chuyên đề của mình . Nguồn: VPV.

@Đại biểu rất quan tâm đến các chuyên đề của các diễn giả trong buổi Hội thảo. Nguồn: VPV.

@Diễn giả Marine Josso với bài trình bày của mình. Nguồn: VPV.

@Ông Trịnh Quang Thanh cùng Đại biểu tham gia Hội thảo. Nguồn: VPV.