user

HỘI THẢO KỸ THUẬT: IB MAX PRO – TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ PHÒNG BỆNH HÔ HẤP PHỨC HỢP TRÊN GIA CẦM (18-20, THÁNG 04 NĂM 2017)

Trong tháng 04 năm 2017, công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế (Viphavet) đã tổ chức loạt hội thảo về chủ đề IB MAX PRO – TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ PHÒNG BỆNH HÔ HẤP PHỨC HỢP TRÊN GIA CẦM. Hội thảo lần lượt diễn ra tại ba trọng điểm chăn nuôi của Việt Nam. Hội thảo khu vực miền Đông được tổ chức tại khách sạn Đồng Nai (Biên Hòa, Đồng Nai) ngày 18 tháng 04 năm 2017. Khu vực miền Tây và miền Bắc lần lượt được tổ chức vào ngày 19 và 20 tháng 04 tại Long An và khách sạn Sheraton Hà Nội.

Mặc dù thời điểm hiện tại giá cả không mấy thuận lợi, người chăn nuôi vẫn rất quan tâm đến hội thảo kỹ thuật của công ty. Hội thảo diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 150 khách hàng tại mỗi địa điểm. Công ty Viphavet và đại diện kỹ thuật gia cầm của công ty Boehringer Việt Nam đã giới thiệu thành công khái niệm IB MAX PRO – Công cụ phòng IB cổ điển và IB biến chủng bằng 3 vaccines: Bioral H120, Gallivac IB88, Gallimune 407. Thông điệp chính mang lại của chương trình là ba bảo hộ trong một chương trình chủng ngừa: Bảo hộ đường hô hấp; Bảo hộ năng suất trứng và Bảo hộ cơ quan thận.

Trong dịp này, công ty Viphavet và Boehringer Việt Nam cũng đã ra mắt sản phẩm công nghệ mới Bioral H120 Neo và Gallivac IB88 Neo. Dòng sản phẩm Neo là vaccine dạng viên sủi mang lại một cuộc cách mạng cho ngành chăn nuôi gia cầm thế giới với sự thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng, lợi ích vượt trội và thân thiện với môi trường do giảm thiểu rác thải. Dòng sản phẩm Neo hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại các trại chăn nuôi gia cầm ở Pháp, Mexico và các nước Châu Á và lần đầu tiên được công ty Viphavet giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 03 năm 2016. Hội thảo lần này diễn ra rất thành công, sự ra mắt độc đáo của hai sản phẩm Bioral H120 Neo và Gallivac IB88 Neo đã thu hút lượng lớn sự quan tâm của khách hàng tham gia.

Nội dung kỹ thuật của chương trình được truyền tải bởi những chuyên gia từ nước ngoài như TS. Phang Yuen Fun – GĐ Cao cấp Kỹ thuật Gia Cầm Boehringer Châu Á, Mr. Dexter Abrigo – GĐ Marketing Gia Cầm Boehringer Châu Á và các chuyên gia đầu ngành đến từ trường ĐH Nông Lâm TP.HCM như PGS.TS Nguyễn Tất Toàn, ThS. Nguyễn Thị Thu Năm và PGS.TS Lê Thanh Hiền.

Sau chương trình hội thảo, đại diện công ty Viphavet và Boehringer Việt Nam đã cùng tham gia một đêm tiệc gala thân mật với khách hàng. Màn trình diễn trống nước sôi động, những bản tình ca sâu lắng của các ca sỹ, chương trình gameshow… tất cả đã làm cho chương trình gala thêm hấp dẫn, sôi động và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khách tham gia.

Sắp tới đây, công ty Viphavet sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, để đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất đến khách hàng bởi vì quí khách hàng chính là trọng tâm mà công ty luôn hướng đến.

Viphavet: giải pháp toàn diện cho nhà chăn nuôi!