user

HỘI THẢO RA MẮT SẢN PHẨM MỚI SEARUP STILL: TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH – BẢO VỆ VẬT NUÔI.

Ngày 29 và 30 tháng 08 năm 2017, công ty Olmix Asialand và Viphavet đã tổ chức buổi hội thảo ra mắt sản phẩm mới Searup Still tại Khách sạn Tân Sơn Nhất Saigon và khách sạn Crowne West Hà Nội.

Hội thảo diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của hơn 120 khách mời cho mỗi miền Nam, Bắc.

Buổi hội thảo gồm có hai phần chính: Mở đầu là nội dung về kỹ thuật chuyên về miễn dịch trên gia cầm và các yếu tố làm suy giảm miễn dịch. Phần kỹ thuật được trình bày bởi hai chuyên gia là BSTY Benoit Quero – Chuyên gia về gia cầm tại Pháp, và PGS.TS – Nguyễn Tất Toàn – giảng viên Đại Học Nông Lâm TP.HCM. Tiếp theo, phần hai của chương trình là phần giới thiệu Giải Pháp Công Nghệ Mới Từ Tảo Biển – Searup Still của tập đoàn Olmix Pháp. Diễn giả của phần hai là những chuyên gia của công ty: BSTY. Huỳnh Văn Qúy (GĐ Marketing và Kỹ Thuật Viphavet) và BSTY. Lương Tấn Phát (Phụ trách phát triển gam hàng Olmix tại Việt Nam).

Searup still là sản phẩm dinh dưỡng mới với chiết xuất từ tảo biển chất lượng cao của vùng Brittany Pháp, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Searup Still có thành phần cấu tạo đặc biệt bao gồm các phân tử MSP (Marine Sulfated Polysaccharides) được đăng ký độc quyền bởi Olmix có tác dụng giúp giúp điều hòa miễn dịch. Ngoài MSP, Searup Still còn chứa nhiều khoáng, vitamins… giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho vật nuôi.  Searup Still là một lựa chọn hoàn hảo để tăng cường miễn dịch trong giai đoạn tiêm ngừa vaccine và giai đoạn stress như giai đoạn đầu, thời kỳ sản xuất đạt đỉnh, giai đoạn chuyển chuồng….

Searup Still – Tăng Cường Miễn Dịch, Bảo Vệ Vật Nuôi.

Sau chương trình hội thảo là buổi tiệc tối ấm cúng của đại gia đình Olmix Asialand, Viphavet và quý khách hàng. Hòa trong không khí tươi vui của buổi tiệc tối là chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn cùng những bài hát hay, những điệu dân ca trữ tình ngọt ngào được trình diễn bởi những khách hàng của công ty.

Trích lời phát biểu của ông Huỳnh Văn Qúy – GĐ Marketing và Kỹ Thuật của công ty Viphavet: “Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng vì đã tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm mới Searup Still của chúng tôi. Để đáp lại tấm chân tình của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng không ngừng để mang lại những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách. Olmix Asialand và Viphavet cam kết sẽ luôn mang lại giải pháp toàn diện cho nhà chăn nuôi Việt Nam.

@Chuyên gia gia cầm tại Pháp Dr Quero trình bày về miễn dịch gia cầm. Nguồn: VPV.

@PGS.TS Nguyễn Tất Toàn giảng viên ĐH Nông Lâm TP.HCM có những chia sẻ về miễn dịch gia cầm tại hội thảo. Nguồn: VPV.

@Olmix Asialand ra mắt sản phẩm mới Searup Still. Nguồn: VPV.

@Toàn cảnh khách hàng tham gia hội thảo Searup tại KS Tân Sơn Nhất Saigon ngày 29/8/2017. Nguồn: VPV.

@Toàn cảnh khách hàng tham dự hội thảo Searup tại KS Crowne West Hà Nội ngày 30/08/2017. Nguồn: VPV.