user

HỘI THẢO “SỰ VƯỢT TRỘI CỦA VACCINE RECOMBITEK VÀ THUỐC PHÒNG & TRỊ GIUN TIM HEARTGARD”

Hà Nội, ngày 21 tháng 3 năm 2015

Thực hiện kế hoạch chăm sóc khách hàng năm 2015, Công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế vừa tổ chức thành công Hội thảo “Sự vượt trội của vaccine Recombitek và Thuốc phòng & Trị giun tim Heartgard” tại Hà Nội vào ngày thứ bảy, 21 tháng 3 năm 2015.

Buổi hội thảo được tổ chức tại Khách sạn Hà Nội Club, số 76 Yên Phụ, Quận Tây Hồ với sự tham gia của gần 40 khách hàng là các Bác sĩ thú y tại các Phòng khám, Cửa hàng thuốc thú y tại Hà Nội và Ông Nguyễn Nhật Hưng, đại diện kinh doanh và kỹ thuật khu vực phía Bắc. Đây là một trong chuỗi hội thảo về các sản phẩm chó mèo được Công ty chú trọng đẩy mạnh trong năm 2015.

Trong phần một của chương trình hội thảo, Dr. Florisa M.Viloria – Đại diện Kinh doanh và Kỹ thuật của Merial tại Khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ trình bày về sản phẩm HEARTGARD, thuốc phòng và trị giun tim của MERIAL, với ưu điểm nổi bật là tiêu diệt ấu trùng giun tim ở các giai đoạn 30, 60, 90 và 120 ngày tuổi. Với sự phiên dịch của Ts. Lê Quang Thông – Phó trưởng khoa Chăn nuôi – Thú Y trường ĐH Nông Lâm HCM, nội dung của buổi hội thảo được truyền đạt súc tích, chính xác và hiệu quả.

Phần hai của chương trình hội thảo, Dr. Florisa giới thiệu về những đặc điểm vượt trội của vaccine tái tổ hợp bệnh Carré Recombitek. Bên cạnh phần trình bày nội dung chính của chương trình, Dr. Florisa dành phần lớn thời gian giải đáp các câu hỏi rất thực tế và thực sự hữu ích cho các khách hàng ngay tại hội thảo về đặc điểm ưu việt của sản phẩm HEARTGARD và vaccine RECOMBITEK so với các sản phẩm cùng loại.

Chương trình kết thúc đúng dự kiến vào 18h00 cùng ngày với sự thành công về mặt tổ chức khi Công ty nhận được 5 đơn đặt hàng với Chương trình bán hàng đặc biệt áp dụng trong ngày 21/3/2015, giảm giá trực tiếp 15% trên hóa đơn, mua 100 tặng 10 cho 3 dòng sản phẩm Frontline, Heartgard và Recombitek.