user

HỘI THAO & TẤT NIÊN, CHÀO XUÂN MẬU TUẤT 2018

Ngày 01 và 02 tháng 02 năm 2018, công ty Công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế (Viphavet) & Công ty TNHH Olmix Asialand Việt Nam đã tổ chức buổi hội thao và tiệc tất niên, chào xuân Mậu Tuất 2018 cho gần 170 nhân viên và đối tác tại trụ sở công ty – Bình Dương.

Buổi hội thao diễn ra vô cùng sôi nỗi với sự tham gia đầy đủ của tất cả thành viên Viphavet – Olmix Asialand. Năm nay, ban tổ chức đã chia tập thể thành 10 đội chơi với những trò chơi liên hoàn gồm Hiểu ý đồng đội; Vượt chướng ngại vật; Chuyển nước vào ly; Dẫn bóng qua ly. Để vượt qua từng trò chơi, các đội cần phải tập trung cao độ, thể hiện tinh thần đồng đội, phát triển cả thể lực và trí lực thông qua việc hoàn thành trò chơi kết hợp trả lời các câu hỏi IQ từ phía ban tổ chức. Cuối chương trình hội thao là giải giao lưu bóng đá giữa các đội trong công ty. Tất cả anh em Viphavet và Olmix Asialand đã nỗ lực hết mình, cùng nhau vượt chướng ngại vật và về đích vinh quang, thể hiện một tinh thần thể thao mạnh mẽ, cùng tiến, cùng thắng.

Ngoài chương trình hội thao, công ty còn tổ chức buổi tiệc tất niên nhằm tri ân đối tác là công ty Boehringer Ingelheim cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty. Năm 2017 là một năm đầy thử thách với ngành chăn nuôi Việt Nam. Tuy nhiên tập thể cán bộ, công nhân viên cũng đã nỗ lực, phấn đấu không ngừng dựa trên giá trị cốt lõi của công ty là: “TRUNG THỰC, TÔN TRỌNG, SÁNG TẠO, TẬP TRUNG KHÁCH HÀNG, CAM KẾT” để đạt được doanh số và mức tăng trưởng tốt. Song song với hoạt động kinh doanh, năm 2017 công ty cũng tập trung đến những giá trị nhân văn cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện của quỹ từ thiện được góp từ các thành viên Viphavet – Olmix Asialand.

Đại diện BGĐ, ông Trịnh Quang Thanh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể công nhân viên Viphavet – Olmix Asialand và không quên động viên mọi người cùng nỗ lực hơn nữa cho thành công tiếp theo của 2018.

Điểm nổi bật của chương trình là những màn trình diễn văn nghệ vô cùng duyên dáng và hấp dẫn của các cây văn nghệ Viphavet – Olmix Asialand. Buổi tiệc tri ân là niềm khích lệ tinh thần rất lớn cho toàn thể công ty, để tất cả cùng phấn đấu cho mục tiêu chung, cùng vươn lên thử thách đón nhận thành công mới vì Viphavet – Olmix Asialand là “Một đội – Một gia đình – Một công ty”.

@Tập thể Viphavet và Olmix Asialand tại tất niên, chào xuân 2018. Nguồn: VPV.

@Toàn thể nhân viên Viphavet - Olmix Asialand tại hội thao. Nguồn: VPV.

@Các đội chuẩn bị ra sân. Nguồn: VPV.

@Cùng nhau hợp sức. Nguồn: VPV.

@Khen thưởng các nhân viên xuất sắc của năm 2017. Nguồn: VPV.

@Văn nghệ "Thần tài đến" mừng xuân 2018. Nguồn: VPV.