user

HỌP MẶT CÂU LẠC BỘ VIPHAVET PLATINUM LẦN 8 (27-29/06/2018, FLC QUY NHƠN)

Câu Lạc Bộ Viphavet Platinum được chính thức thành lập năm 2014 với sứ mệnh là nhịp cầu giúp cho các khách hàng đại lý lớn của công ty Viphavet và Olmix Asialand có cơ hội gặp gỡ, giao lưu học hỏi để cùng nhau phát triển.

Đến nay, CLB Viphavet Platinum đã có 8 kỳ hoạt động thành công dưới sự dẫn dắt của BGĐ công ty Viphavet và sự đồng hành của 48 hội viên – là những chủ doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực phân phối vaccine, thuốc thú y và thủy sản tại Việt Nam. Theo ông Trịnh Quang Thanh: “Số lượng hội viên không ngừng gia tăng qua các kỳ đã chứng tỏ được uy tín của CLB Viphavet Platinum. Chính vì vậy, trong tương lai công ty Viphavet sẽ tiếp tục đầu tư, phát triển những CLB khách hàng thân thiết với tiêu chí “Gắn kết dài lâu – Phát triển bền vững”, tạo một sân chơi hữu ích, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng nhằm tri ân những tin tưởng và sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách qua nhiều năm gắn bó cùng Viphavet”.

Công ty Viphavet rất vinh dự khi chọn tổ chức họp mặt Viphavet Platinum lần 8 tại FLC Quy Nhơn – một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp mới, nổi tiếng của khu vực miền Trung nói chung và Bình Định nói riêng. Đây là lần đầu tiên công ty Viphavet tổ chức sự kiện tại Bình Định, và Viphavet thật sự tự hào vì đây là miền đất nổi tiếng của Việt Nam – đất võ Tây Sơn, với các bờ biển cát trắng, nước xanh tuyệt đẹp. Ngoài ra, Bình Định còn nổi tiếng là vùng đất “địa linh, nhân kiệt” đã sản sinh ra nhiều danh nhân, danh tướng xuất chúng, nổi bật nhất, vang danh nhất là người anh hùng áo vải, cờ đào, thiên tài quân sự Nguyễn Huệ – Quang Trung, nhà chiến lược “bậc thầy thiên hạ” Đào Duy Từ và Đào Tấn – hậu tổ nghệ thuật hát Tuồng Việt Nam.

Chương trình hội nghị chính thức diễn ra ngày 28/06/2018 với sự tham gia của diễn giả là PGS.TS Nguyễn Tất Toàn – Trưởng Khoa Chăn nuôi Thú Y, Trường Đại Học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh. Thầy Toàn cũng là người con của Bình Định và là chuyên gia đầu ngành chăn nuôi thú y. Thông qua những chia sẻ của mình, thầy đã truyền ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết cho thế hệ tương lai của ngành chăn nuôi thú y Việt Nam.

Ngoài ra, CLB Viphavet Platinum lần 8 đã có vinh dự lớn khi mời được các ban ngành, lãnh đạo cùng tham dự buổi họp mặt như  ông Nguyễn Văn Quốc – Chi cục chăn nuôi và thú y Bình Định và ông Jitjaroen Channarong – TGĐ Boehringer Ingelheim Việt Nam.

Sau chương trình hội nghị là đêm tiệc tối gala với nhiều chương trình vui nhộn, hấp dẫn như rút thăm trúng thưởng, thưởng thức nghệ thuật trống trận, hát bài chòi Bình Định, chương trình hát với nhau cũng như các trò chơi gắn kết các thành viên. Đến với Bình Định, công ty Viphavet đã kết hợp tổ chức cho hội viên tham quan những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử như Eo biển Kỳ Co, Eo Gió, bảo tàng Quang Trung, ngoài ra khách hàng còn được thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng của Bình Định. Chuyến đi kết thúc tốt đẹp khép lại họp mặt CLB Viphavet Platinum lần 8 và để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng tất cả người tham dự.

@Toàn thể hội viên tại CLB Viphavet Platinum lần 8. Nguồn: VPV.

@Khách hàng chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS Nguyễn Tất Toàn và ông Trịnh Quang Thanh - TGĐ Viphavet. Nguồn: VPV.

@Khách hàng tại Viphavet Platinum 8. Nguồn: VPV.

@PGS.TS Nguyễn Tất Toàn chia sẻ về đam mê đối với ngành thú y tại hội nghị. Nguồn: VPV.

@Đại diện chi cục chăn nuôi và thú y Bình Định, diễn giả, BGĐ Boehringer Ingelheim, chủ doanh nghiệp đối tác Viphavet tại Bình Định và BGĐ Viphavet nâng ly chúc ngành chăn nuôi Việt Nam ngày càng phát triển. Nguồn: VPV.

@Toàn cảnh khách hàng tại hội nghị. Nguồn: VPV.

@Các hội viên cùng tham gia team building trên bãi biển FLC Quy Nhơn. Nguồn: VPV