user

KHÁM PHÁ NEW YORK - PHILADELPHIA - WASHINGTON, DC

Để tri ân Quý khách hàng và đối tác, Công ty TNHH Việt Pháp Quốc tế (Viphavet) và Công ty TNHH Olmix Asialand Việt Nam (VOA) đã tổ chức một chuyến du lịch đáng nhớ đến ba thành phố nổi tiếng của Hoa Kỳ, bao gồm New York, Philadelphia và Washington DC. Chuyến hành trình kéo dài 8 ngày 7 đêm từ ngày 13 - 20/05/2024, đã mang lại cho du khách những trải nghiệm hấp dẫn và không thể nào quên. Mục tiêu của chuyến đi không chỉ là để tri ân Quý khách hàng đã gắn bó, tin tưởng và đồng hành cùng VOA suốt thời gian qua, mà còn nhằm tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa công ty với khách hàng và đối tác, cũng như giữa các khách hàng với nhau.

Tại New York, đoàn đã có cơ hội khám phá Quảng trường Thời Đại (Times Square) đầy màu sắc và sôi động, ngắm nhìn Tượng Nữ Thần Tự Do - biểu tượng tự do của nước Hoa Kỳ, và dạo bước trên Phố Tài chính (Wall Street), nơi các thành viên trong đoàn đã chụp ảnh kỷ niệm bên "con bò phố Wall" nổi tiếng.

 Quý khách hàng của VOA tham quan thành phố New York (Hoa Kỳ) Quý khách hàng của VOA tham quan thành phố New York (Hoa Kỳ)

Quý khách hàng của VOA tham quan thành phố New York (Hoa Kỳ) Quý khách hàng của VOA tham quan thành phố New York (Hoa Kỳ)

Quý khách hàng của VOA tham quan thành phố New York (Hoa Kỳ)

Chuyến đi tiếp tục đến Philadelphia, nơi đoàn được chiêm ngưỡng những di tích lịch sử nổi tiếng nơi đây. Phải kể đến những địa danh như Quả Chuông Tự Do (Liberty Bell) – biểu tượng độc lập và là nơi đánh tiếng chuông tự do đầu tiên của Hoa Kỳ, hay Tòa Nhà Độc Lập (Independence Hall) – nơi đầu tiên Tuyên ngôn độc lập của Hoa Kỳ được phê chuẩn. 

Quý khách hàng của VOA tại thành phố Philadelphia (Mỹ)  Quý khách hàng của VOA tại thành phố Philadelphia (Mỹ)

Philadelphia (Hoa Kỳ) - Thành phố của tình anh em

Tại thủ đô Washington DC, đoàn đã có dịp thăm Nhà Trắng (White House), biểu tượng quyền lực của Hoa Kỳ, tham quan và chụp hình tại Bảo tàng Hàng không và Không gian, nơi lưu giữ nhiều hiện vật quý giá về lịch sử hàng không và vũ trụ. Hơn thế nữa, Quý khách hàng đã vô cùng thích thú khi được tham quan Bia tưởng niệm cựu chiến binh tham chiến ở Việt Nam, cũng như Nhà tưởng niệm tổng thống Abraham Lincoln - Tổng Thống thứ 16 của Hoa Kỳ.

 

Quý khách hàng của VOA tham quan thủ đô Washington, DC Mỹ Quý khách hàng của VOA tham quan thủ đô Washington, DC Mỹ

Quý khách hàng của VOA tham quan thủ đô Washington, DC Mỹ Quý khách hàng của VOA tham quan thủ đô Washington, DC Mỹ

Thủ đô Washington DC (Hoa Kỳ)

Chuyến hành trình không chỉ để tham quan các địa danh nổi tiếng, Quý khách hàng còn được thưởng thức trọn vị ẩm thực địa phương và mua sắm tại tiểu bang Delaware, là một trong 4 tiểu bang miễn thuế tại Hoa Kỳ.

Quý khách hàng của VOA thưởng thức ẩm thực địa phương Quý khách hàng của VOA thưởng thức ẩm thực địa phương

Quý khách hàng thưởng thức ẩm thực địa phương

Chuyến du lịch khám phá New York - Philadelphia - Washington, DC đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và sâu sắc cho Quý khách hàng của VOA. Đại gia đình VOA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác thân thiết đã cùng đồng hành và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến du lịch thú vị sắp tới.