user

KHÓA ĐÀO TẠO CHẨN ĐOÁN – ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ DA PHỔ BIẾN TRÊN CHÓ

Lần lượt diễn ra trong hai ngày 10 – 11.09.2019 ở thành phố Hồ Chí Minh và ngày 12-13.09.2019 ở Hà Nội, khóa đào tạo “Phòng và trị các bệnh về da phổ biến trên chó” đi kèm với phần thực hành chẩn đoán do công ty Boehringer Ingelheim (BI) và công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế (Viphavet) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng tham dự là các bác sỹ thú y, chủ các phòng mạch trên cả nước.

Khóa đào tạo lần này do BSTY. Maturawan Tunhikorn, giảng viên ĐH Mahidol, Thái Lan với hơn 17 năm kinh nghiệm giảng dạy và chữa trị lâm sàng ở Mỹ, Úc, Thái Lan trực tiếp đứng lớp với phần dịch thuật của PGS.TS thầy Lê Quang Thông – Chủ tịch Hội thú y thú nhỏ Việt Nam, giảng viên trường ĐH Nông Lâm.

Trong bài giảng của mình, BS Maturawan đã đem đến những kiến thức căn bản nhất nhưng cũng quan trọng nhất trong các bước chẩn đoán và điều trị các bệnh về da trên chó. Khóa học được thiết kế đặc biệt nhằm đem lại cho các bác sỹ thú y nhiều kiến thức bổ ích, cũng như chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia trong suốt quá trình chữa trị của mình. Bài giảng đặc biệt nhấn mạnh đến các loại thuốc đang được sử dụng phổ biến ở các phòng mạch cùng cách sử dụng, liều lượng và kết hợp thuốc để cho điều trị đạt kết quả tối ưu nhất.

Thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng là phần Thực hành chẩn đoán bệnh da trên chó. Các bác sỹ tham dự đã được hướng dẫn và trực tiếp thực hiện thao tác lấy mẫu, xét nghiệm đơn giản nhưng hiệu quả có thể thực hiện tại các phòng mạch của mình. Ngoài ra, các bác sỹ còn có cơ hội xem trực tiếp các ký sinh trùng như ve, bọ chét, demodex, nấm… gây bệnh trên da từ các mẫu có sẵn, góp phần giúp mọi người có cái nhìn tổng quát và chẩn đoán chính xác hơn cho các ca bệnh sau này.

Khóa đào tạo như một lời tri ân từ các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong thời gian qua. Với cam kết luôn đồng hành cùng các bác sỹ thú y, Viphavet và Boehringer Ingelheim đã không ngừng đầu tư, tập trung phát triển những sản phẩm mới nhằm mang lại giải pháp toàn diện nhất cho những người yêu thú cưng. Chúng tôi hy vọng, khóa học đã đem lại nhiều kiến thức thực tế giúp ích cho các khách hàng. Hẹn gặp lại quý khách trong những khóa đào tạo lần sau!

@BSTY. Maturawan Tunhikorn, giảng viên ĐH Mahidol, Thái Lan trực tiếp giảng dạy. Nguồn: VPV

@PGS. TS Lê Quang Thông phiên dịch nội dung khóa đào tạo. Nguồn: VPV

@Khóa học thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các BSTY trên cả nước. Nguồn: VPV

@Các bác sỹ tích cực đặt nhiều câu hỏi cho các chuyên gia. Nguồn: VPV

@Bài trình bày về các phương pháp chẩn đoán đơn giản và thao tác thực hiện. Nguồn: VPV

@Các BSTY nhận bằng chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo. Nguồn: VPV