user

KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP NHÀ MÁY PHỤ GIA THỨC ĂN CHĂN NUÔI ĐẦU TIÊN CỦA OLMIX TẠI CHÂU Á

Kỷ niệm 1 năm thành lập nhà máy Phụ gia Thức ăn Chăn nuôi Olmix đầu tiên tại châu Á – Thành công bước đầu của giải pháp “Chiến lược toàn cầu – Giải pháp địa phương” của tập đoàn Olmix.

Vào ngày 17.10.2018, công ty Olmix đã tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập nhà máy Phụ gia Thức ăn Chăn nuôi Olmix đầu tiên ở khu vực châu Á, với sự hiện diện của cơ quan chức năng, Chủ tịch tập đoàn Olmix và ban lãnh đạo tập đoàn, khách hàng thân thiết cùng các đồng nghiệp Olmix.

Trong lễ kỷ niệm, Olmix hân hạnh được đón tiếp Ông Nguyễn Xuân Dương – Cục trưởng Cục Chăn nuôi Việt Nam, Ông Hervé Balusson – Chủ tịch Tập đoàn Olmix – cùng phu nhân – bà Isabelle Balusson, Ban lãnh đạo tập đoàn Olmix – Pháp, các giáo sư và chuyên gia đến từ Đại học Nông Lâm TpHCM, các đối tác và khách hàng của Olmix.

Nhà máy Sản xuất Phụ gia Thức ăn Chăn nuôi Olmix khu vực Châu Á – 1 năm nhìn lại

Điểm lại những thành công mà Nhà máy đã đạt được, trong bài phát biểu khai mạc, Ông Hervé Balusson – Chủ tịch tập đoàn Olmix Group nói, “Mặc dù ngành chăn nuôi heo Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua, Olmix Việt Nam và Châu Á vẫn phát triển”.

Nhà máy Phụ gia Thức ăn Chăn nuôi Olmix ở Bình Dương, Việt Nam được khánh thành tháng 10 năm 2017 và có công suất đạt 5.000 tấn một năm. Từ khi khánh thành, Olmix đã giới thiệu hai sản phẩm mới đến với thị trường Châu Á: Mshell (Tháng 10/2017) – Tăng cường chuyển hóa Canxi và ASEAD (Tháng 8/2018) – Tác nhân kháng khuẩn phổ rộng. Các giải pháp mới của Olmix đã nhận được nhiều phản hồi tích cực ở khu vực châu Á đặc biệt là Việt Nam và Thái Lan. Trong thời gian tới, công ty đã có kế hoạch mở rộng thị trường sang các nước khác trong  khu vực Châu Á: Campuchia, Indonesia, Malaysia…

Olmix: Chiến lược toàn cầu – Giải pháp địa phương

Nhà máy Phụ gia Thức ăn Chăn nuôi Olmix là một bước tiến trong tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn Olmix. Olmix mong muốn phát triển các giải pháp dựa trên công nghệ tảo biển của mình phù hợp với điều kiện đặc trưng của từng địa phương, nhằm hướng tới sứ mệnh toàn cầu “Cung cấp thực phẩm cho 9 tỷ người một cách bền vững vào năm 2050”

Với sự hỗ trợ của cơ quan chức năng, các chuyên gia đầu ngành, các công ty, tổ chức đối tác và tất cả các bạn đồng nghiệp đầy nhiệt huyết, Tập đoàn Olmix hướng tới xây dựng một cuộc sống tốt đẹp từ một cộng đồng khỏe mạnh hơn nhờ vào Tảo Biển.

@Ban Giám đốc chụp ảnh cùng Cục chăn nuôi. Nguồn: VPV.

@Ông Trịnh Quang Thanh chụp ảnh cùng các khách hàng. Nguồn: VPV

@Cải lương tuồng cổ - Nét văn hóa đặc trưng của Nam Bộ. Nguồn: VPV

@Tiết mục văn nghệ nhóm Olmix. Nguồn: VPV

@Ban Giám đốc cùng nâng ly khai tiệc. Nguồn: VPV

@Đại Gia đình Olmix trong tiệc tối Gala Dinner. Nguồn: VPV