user

NEXGARD SPECTRA: SIÊU GIẢI PHÁP CHO KÝ SINH TRÙNG

Ngày 5 & 6 tháng 9 năm 2018, công ty Viphavet đã kết hợp với công ty Boehringer Ingelheim tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm mới NEXGARD SPECTRA tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hội thảo diễn ra vô cùng thành công với sự tham dự của các bác sĩ thú y và nhà phân phối thuốc cho thú cưng toàn quốc. Với chủ đề NEXGARD SPECTRA: Siêu giải pháp cho ký sinh trùng, hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tham dự. Hội thảo xoay quanh hai nội dung chính:

  • Kết quả khảo sát tình hình nhiễm ký sinh trùng trên chó, mèo tại Hồ Chí Minh và Hà Nội (do PGS.TS Lê Quang Thông – Phó trưởng khoa Chăn Nuôi Thú Y , trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, và TS. Bùi Khánh Linh – GV Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam trình bày)
  • Ra mắt sản phẩm NEXGARD SPECTRA: Siêu giải pháp cho ký sinh trùng của tập đoàn Boehringer Ingelheim (do TS. Tan Do Yew – GĐ Kỹ Thuật Thú Cưng khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc, tập đoàn Boehringer Ingelheim trình bày)

Bệnh ký sinh trùng là bệnh phổ biến trên thú cưng, đặc biệt là chó. Theo khảo sát tại nhiều địa phương ở Việt Nam, thì hầu hết các loài chó đều bị nhiễm ký sinh trùng với tỉ lệ cao, 25% trong số đó có thể nhiễm cùng lúc 3-4 loại ký sinh trùng. Chính vì tính cấp bách của bệnh, tập đoàn Boehringer Ingelheim đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm NEXGARD SPECTRA. NEXGARD SPECTRA là viên nhai thơm ngon, giúp chó phòng và trị nội ngoại ký sinh trùng. Đây là một trong những sản phẩm chiến lược của tập đoàn Boehringer Ingelheim và là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ thú y hàng đầu thế giới. Tính ưu việt của NEXGARD SPECTRA còn thể hiện ở sự tiện lợi của nó, chỉ trong 1 viên nhai có thể thể giải quyết tất cả vấn đề về nội ngoại ký sinh trùng trên chó. Sự tiện lợi kết hợp với hiệu quả tối ưu trong phòng trị ký sinh trùng đã góp phần giúp cho sản phẩm NEXGARD SPECTRA trở thành một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu của tập đoàn Boehringer Ingelheim.

Với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Viphavet cam kết sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các chủ nuôi thú cưng và bác sĩ thú y tại Việt Nam – theo phương châm tất cả vì thú cưng!

@Toàn thể khách hàng tham dự buổi lễ ra mắt Nexgard Spectra tại Hồ Chí Minh (05/09/2018) Nguồn: VPV.

@Toàn thể khách hàng tham gia buổi lễ ra mắt Nexgard Spectra tại Hà Nội (06/09/2018). Nguồn: VPV.

@Nexgard Spectra: Siêu giải pháp cho ký sinh trùng. Nguồn: VPV.

@Khách hàng chụp hình lưu niệm tại hội thảo. Nguồn: VPV.

@Đại diện BGĐ Viphavet chụp hình lưu niệm cùng khách hàng. Nguồn: VPV.

@Dr Tan Do Yew và PGS.TS Lê Quang Thông tại hội nghị. Nguồn: VPV.

@TS. Bùi Khánh Linh chia sẻ về tình hình nhiễm ký sinh trùng tại một số tỉnh miền Bắc. Nguồn: VPV