user

NGÀY HỘI TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÓM SẢN PHẨM THÚ CƯNG CÔNG TY VIPHAVET 2019

Tiếp nối chuỗi sự kiện đầu năm mới, vào hai ngày 11/01/2019 và 12/01/2019, công ty Viphavet và Olmix Asialand đã lần lượt tổ chức hai cuộc họp mặt ở miền Nam và miền Bắc dành để tri ân những khách hàng có đóng góp lớn cho sự phát triển nhóm sản phẩm thú cưng của công ty trong suốt năm 2018 vừa qua.

Trong ngày họp mặt, BSTY. Dương Văn Vương – cố vấn kỹ thuật mảng thú cưng của công ty đã có bài chia sẻ về 8 bệnh truyền nhiễm thường gặp trên chó, đặc biệt – có những bệnh có thể lây sang người qua những đường tiếp xúc thông thường. Bác sỹ Vượng đề nghị các chủ nuôi nên sử dụng vaccine C4 (vaccine ngừa 5 bệnh trên chó) và C6/CV (vaccine ngừa 7 bệnh trên chó) để chủ động bảo vệ các chú cún cưng của mình. Cũng trong phần trình bày, BS. Vượng có bài chia sẻ nhắc lại sản phẩm Nexgard & Nexgard Spectra – Viên nhai thơm ngon phòng trị VE, BỌ CHÉT, GHẺ trên chó. Sản phẩm Nexgard và Nexgard Spectra của công ty đã góp phần phòng và điều trị ve, ghẻ, bọ chét hiệu quả trên 93% – kết quả đã được kiểm nghiệm và chứng minh trên các ca bệnh lâm sàn trong và ngoài nước. Nexgard và Nexgard Spectra – viên nhai mùi thịt bò có tác động lên hơn 20 loài nội, ngoại ký sinh trùng – đã mở đầu cho xu hướng phòng trị ký sinh trùng mới cho vật nuôi. Với hiệu quả vượt trội đã được chứng minh, chúng tôi tin rằng dòng sản phẩm này sẽ tiếp tục tăng trưởng vượt bật trong năm 2019 và trở thành lựa chọn tin tưởng hàng đầu của khách hàng. Cùng đội ngũ BSTY nhiệt tình, tâm huyết và dòng sản phẩm chất lượng, công ty Viphavet tự tin đồng hành bên bạn chăm sóc và bảo vệ những chú cún cưng của mình.

Buổi họp mặt diễn ra trang trọng, ấm cúng với sự tham gia đầy đủ của các khách hàng thân thiết với chương trình góp vui văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn. Nhân dịp đầu năm mới, thông qua buổi họp mặt này, công ty Viphavet và Olmix Asialand cũng gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất cùng một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ THÀNH CÔNG.

@BSTY. Dương Văn Vượng trình bày về sản phẩm Nexgard - điều trị hiệu quả hơn 20 loài nội ngoại ký sinh trùng. Nguồn: VPV

@Hình ảnh khách hàng trong Ngày hội Tri Ân. Nguồn: VPV.

@Đại diện Cty Boehringer Ingelheim và Cty Viphavet chúc mừng khách hàng may mắn trong chương trình bốc thăm. Nguồn: VPV.

@Đại diện Cty Viphavet chúc mừng khách hàng may mắn trong chương trình bốc thăm. Nguồn: VPV.

@Tiết mục giao lưu văn nghệ của Tiệc Tri Ân. Nguồn: VPV.

@Toàn thể khách hàng tham dự Ngày hội Tri ân khách hàng nhóm sản phẩm thú cưng tại miền Nam. Nguồn: VPV.