user

Tin tức

NHỮNG CÂU HỎI VỀ FRONTLINE®

1. FRONTLINE® là gì?

FRONTLINE® là sản phẩm chứa Fipronil, hoạt chất diệt ngoại ký sinh phenylpyrazole duy nhất dùng trong thú y.

2. FRONTLINE® hoạt động như thế nào?

FRONTLINE® hoạt động đặc biệt trên GABA (Gama Amino Butyric Acid) – cơ quan thụ cảm thần kinh của động vật không xương sống. Nó tác động lên dây thần kinh vận động, làm Ve, Bọ chét tê liệt và chết. Tuy nhiên, động vật có vú (chó, mèo, người, …) hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Điều này giải thích sự an toàn tuyệt vời của FRONTLINE® so với các loại sản phẩm diệt ký sinh trùng khác trên thị trường.
Không giống như các sản phẩm điều trị khác, FRONTLINE® diệt Ve và Bọ chét qua cách tiếp xúc, không đòi hỏi Ve và Bọ chét cắn thú mới có tác dụng.

3. FRONTLINE® thấm vào da thú như thế nào?

Sau khi dùng FRONTLINE® dạng xịt hay dạng tuýp nhỏ giọt, fipronil sẽ hoà vào da thú, tập trung vào tuyến bã nhờn để hình thành “điểm tiếp nhận”. Sự phóng thích thuốc qua tuyến bã nhờn này đảm bảo cung cấp liên tục chất fipronil cho lông và da thú trong nhiều tuần sau khi sử dụng.

4. FRONTLINE® ngăn ngừa việc nhiễm lại Ve và Bọ chét trong bao lâu?

Ở chó, thời gian tác dụng của FRONTLINE® đối với Bọ chét từ 2-3 tháng, đối với Ve là 1 tháng. Ở mèo, thời gian tác dụng với Bọ chét là 6 tuần.

5. Dùng FRONTLINE® cho chó, mèo để ngăn ngừa Ve và Bọ chét bao lâu 1 lần?

Dùng FRONTLINE® cho chó mỗi tháng để nhận được sự bảo hộ tuyệt đối. Nếu chó của bạn ở nơi có khả năng lây nhiễm cao thì bạn nên sử dụng 3 tuần 1 lần.
Do tính riêng biệt của từng loài, mèo dễ bị nhiễm Bọ chét hơn chó. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng FRONTLINE® cho mèo 6 tuần 1 lần.

6. Có thể sử dụng FRONTLINE® cho chó và mèo con được không?

Được. Do FRONTLINE® cực kỳ an toàn nên có thể sử dụng cho chó và mèo nhỏ.
FRONTLINE® dạng xịt sử dụng được cho chó và mèo 2 ngày tuổi.
FRONTLINE® dạng tuýp nhỏ giọt sử dụng cho chó con và mèo con từ 8 tuần tuổi và lớn hơn, kể cả chó mèo giống, chó mèo mang thai hay đang nuôi con.