user

OLMIX ASIALAND VÀ VIPHAVET THAM DỰ VIETSHRIMP 2018 (27-4 ĐẾN 29-4, BẠC LIÊU)

Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ hai dưới sự chỉ đạo của Bộ NN-PNTT, Tổng cục Thủy sản cùng Hội Nghề cá Việt Nam và Sở NN-PTNT tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức với chủ đề “Đổi mới để thành công”.

VietShrimp 2018 diễn ra từ ngày 27-4 đến ngày 29-4, tại tại Nhà hát Cao Văn Lầu và Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật (phường 1, TP Bạc Liêu).

VietShrimp 2018 bao gồm chuỗi sự kiện chính là các hội thảo về ngành tôm với 2 chủ đề: Khoa học công nghệ phục vụ nuôi tôm công nghệ cao và phát triển nuôi tôm bền vững; hội chợ với quy mô gần 150 gian hàng của 100 doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu trong nước và quốc tế…

Tại Vietshrimp 2018, công ty Olmix Asialand và Viphavet đã tham dự với tư cách nhà triển lãm danh dự tại gian hàng 121. Hội chợ diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của đông đảo bà con và trang trại nuôi tôm khắp cả nước.

Đến với Vietshrimp, công ty Olmix Asialand và Viphavet muốn nhấn mạnh thông điệp về chiến lược toàn cầu của tập đoàn Olmix : Một chuỗi thức ăn sạch nhờ vào tảo biển. Tập đoàn Olmix cam kết sẽ mang lại những giải pháp SẠCH từ TẢO BIỂN nhằm hạn chế kháng sinh trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm, công ty cũng muốn giới thiệu thương hiệu phòng chẩn đoán xét nghiệm thú y và dinh dưỡng vật nuôi Vipha.Lab với nhiều kinh nghiệm trong xét nghiệm, chẩn đoán và tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về thú y, dinh dưỡng.

Về dòng sản phẩm cho tôm cá, năm nay công ty chú trọng phát triển bộ ba sản phẩm Vipha’mun, Vipha’digest và Mfeed:

  • Vipha’mun: Tăng cường miễn dịch
  • Vipha’digest: Hỗ trợ tiêu hóa
  • Mfeed: Cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa

Việc áp dụng bộ ba sản phẩm Vipha’mun, Vipha’digest và Mfeed vào quy trình nuôi trồng thủy sản sẽ giúp nhà chăn nuôi giảm gánh lo về việc sử dụng kháng sinh vì đây hoàn toàn là giải pháp từ chất nền tảo biển, giúp giảm đáng kể việc sử dụng kháng sinh. Thông qua đó, năng suất nuôi trồng thủy sản sẽ tăng đáng kể và chất lượng đầu ra các sản phẩm của bà con cũng sẽ được đánh giá cao từ thị trường.

Thị trường thủy sản là một thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng không kém phần rủi ro, vì vậy Olmix Asialand và Viphavet luôn mong muốn sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất cho người nuôi trồng thủy sản bằng những sản phẩm tự nhiên với công nghệ tiên tiến theo xu thế mới, nhằm góp phần cho ngành nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, bền vững.

@Đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ Vietshrimp 2018. Nguồn: Sài gòn giải phóng online.

@Ông Trần Đình Luân - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản ghé thăm gian hàng Olmix Asialand tại Vietshrimp 2018. Nguồn VPV

@Nhân viên Olmix Asialand và Viphavet trình bày về sản phẩm tại gian hàng. Nguồn: VPV.

@Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm sạch từ tảo biển của công ty. Nguồn: VPV.

@Các hoạt động thu hút khách tham quan gian hàng. Nguồn: VPV

@Khách hàng tại gian hàng Olmix Asialand. Nguồn: VPV.