user

OLMIX ASIALAND – VIPHAVET: ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON VÙNG LŨ QUÉT XUÂN SƠN – PHÚ THỌ.

Trong đợt lũ quét miền Bắc vào tháng 7 vừa rồi, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, nước lũ đổ về gây ngập lụt trên diện rộng, cuốn trôi tài sản, hoa màu của người dân. Đã có 2 người chết và một người bị mất tích do mưa lũ. Thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn đang bị cô lập, nhiều nhà dân bị ngập hoàn toàn. Tại bản Láng, xã Xuân Sơn, Phú Thọ, với hơn 90 hộ gần 400 nhân khẩu đã phải gánh chịu những hậu quả nặng nề sau đợt lũ quét: bị cô lập và mất điện hoàn toàn gần 1 tháng nay, toàn bộ lương thực thực phẩm chỉ có thể chuyển vào bản thông qua con đường mòn xuyên rừng, nhiều nhà cửa bị mưa lũ cuốn trôi.

Trước hoàn cảnh vô cùng khó khăn của bà con vùng lũ, tập thể Olmix Asialand và Viphavet đã cùng chung tay đóng góp những phần quà nhỏ gồm hiện kim, quần áo, lương thực, thực phẩm… cho bà con nơi đây. Tất cả hàng viện trợ được đại diện của công ty tận tay trao đến từng hộ trong bản Láng. Olmix Asialand và Viphavet cam kết luôn đồng hành cùng cộng động nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi hỗ trợ đồng bào Xuân Sơn, Phú Thọ của công ty Olmix Asialand và Viphavet trong ngày 8-9/8/2018.

@Đại diện Olmix Asialand - Viphavet trao quà cho bà con vùng lũ quét. Nguồn: VPV.