user

OLMIX ASIALAND – VIPHAVET: TEAM BUILDING TẠI ĐÀ NẴNG – GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG!

Từ ngày 06 đến ngày 09/07/2017, công ty Olmix Asialand và công ty Viphavet đã tổ chức cho hơn 170 cán bộ công nhân viên công ty tham gia hoạt động team building kết hợp du lịch thành phố biển Đà Nẵng.

Hoạt động team building là một hoạt động thường niên của công ty Olmix Asialand và Viphavet. Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa mà BGĐ công ty đã quan tâm tổ chức cho toàn bộ nhân viên với sứ mệnh gắn kết tất cả thành viên trong đại gia đình Olmix Asialand và Viphavet cùng hướng về mục tiêu chung của công ty trên chặng đường dài phát triển.

Năm nay, theo mong muốn của tất cả thành viên Olmix Asialand và Viphavet, công ty đã chọn điểm đến là Đà Nẵng – Thành phố được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam bởi Đà Nẵng thỏa mãn được những tiêu chí mà quốc tế đã công nhận về điều kiện cảnh quan, môi trường, về cơ sở hạ tầng, kinh tế chính trị, văn hóa du lịch…

Đại gia đình Olmix Asialand và Viphavet đã có những trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ trong những ngày ở Đà Nẵng. Trước biển Mỹ Khê đẹp nao lòng với hàng dừa xanh và bãi cát trắng, toàn thể nhân viên đã nhiệt tình, máu lửa tham gia những trò chơi team building vận động ngoài trời. Kết thúc chương trình team building, ai cũng mệt nhoài, lấm lem đất cát, mồ hôi nhễ nhại, nhưng trên gương mặt mọi người đều ánh lên một nụ cười tỏa sáng. Tình đoàn kết, tình đồng nghiệp được thắt chặt hơn bao giờ hết. Tình nghĩa đại gia đình Olmix Asialand và Viphavet là ở đây – ở sự gắn kết tạo nên sức mạnh không thể nào phá vỡ.

Sau chuyến đi khám phá Đà Nẵng đầy thú vị, những hoạt động team building ý nghĩa, toàn thể nhân viên như được tiếp thêm sức mạnh, tạo động lực và truyền lửa nhiệt huyết cho chặng đường dài phía trước, để cùng nhau vượt khó hướng đến thành công chung của đại gia đình Olmix Asialand và Viphavet.

@Tập thể Olmix Asialand và Viphavet tham gia hoạt động team building tại Đà Nẵng. Nguồn: VPV.