user

OLMIX ASIALAND – VIPHAVET: THAM GIA HỘI NGHỊ KHOA HỌC TRẺ TOÀN QUỐC NGÀNH THỦY SẢN LẦN THỨ 9 VÀ NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TẠI ĐH CẦN THƠ

Trong hai ngày 10 và 11/8/2018, Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đăng cai tổ chức Hội nghị khoa học trẻ toàn quốc ngành thủy sản lần thứ 9, đây là lần thứ hai Hội nghị được tổ chức tại Trường ĐHCT với mong muốn tạo diễn đàn để tất cả cán bộ trẻ, sinh viên từ các viện, trường trong mạng lưới thủy sản Việt Nam có thể trao đổi, chia sẻ kết quả và kinh nghiệm nghiên cứu khoa học, tạo động lực thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học phát triển hơn nữa, làm nền tảng gắn kết với thực tiễn, đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành.
Với chủ đề “Liên kết trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và sản xuất kinh doanh hướng tới phát triển hiện đại và bền vững ngành thủy sản”, nội dung chính xoay quanh: Đẩy mạnh liên kết và nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phát triển hiện đại và bền vững ngành thủy sản trong bối cảnh thích ứng biến đổi khí hậu, chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp, cách mạng 4.0 và hội nhập quốc tế.

Diễn ra song song với Hội nghị là Ngày hội việc làm với sự tham gia giới thiệu, tư vấn và tuyển dụng việc làm của 21 công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thủy sản, nông nghiệp, môi trường, công nghệ, công nghệ sinh học,… với các gian hàng được trưng bày tại khu vực xung quanh Trung tâm Học liệu, thu hút đông đảo sinh viên đến tham quan, tìm hiểu thông tin và tham gia phỏng vấn.

Đại diện công ty Olmix Asialand và Viphavet rất vinh dự khi tham dự Hội nghị khoa học trẻ toàn quốc ngành thủy sản lần thứ 9. Đây là một hoạt động khoa học rất hữu ích góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành thủy hải sản tại Việt Nam trong tương lai. Ngoài ra, Olmix Asialand và Viphavet cũng mong muốn nhân cơ hội Ngày hội việc làm có thể tham gia giới thiệu về công ty cũng như thực hiện công tác tuyển dụng, nhằm thu hút nhân tài cho định hướng phát triển dài lâu của công ty.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị khoa học trẻ toàn quốc ngành thủy sản lần thứ 9 và ngày hội tuyển dụng tại ĐH Cần Thơ: