user

OLMIX ASIALAND – VIPHAVET THAM GIA TRIỂN LÃM ILDEX VIỆT NAM 2018

ILDEX VIỆT NAM là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Chăn nuôi, Chế biến sữa, Chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản được tổ chức 2 năm một lần. Đây là cơ hội để các công ty trong nước lẫn quốc tế không chỉ để giới thiệu sản phẩm mới, mà còn để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường, trải nghiệm tận mắt công nghệ mới, và học hỏi nhiều kiến thức quý báu qua chương trình hội thảo phong phú được trình bày bới những nhà thuyết trình có danh tiếng.

ILDEX VIỆT NAM 2018 được sự ủng hộ của Cục Chăn nuôi – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Liên đoàn các Hiệp Hội thú y châu Á (FAVA), Triển lãm chăn nuôi quốc tế lớn nhất châu Á (VIV) và sự hợp tác mật thiết từ các tổ chức chuyên ngành liên quan, ILDEX Việt Nam đã diễn ra vô cùng thành công từ 14-16/03/2018 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) tại quận 7, TP.HCM với sự tham của hơn 250 gian hàng đến từ 28 quốc gia.

Đến với triễn lãm Ildex năm nay, công ty Olmix Asialand và Viphavet muốn giới thiệu đến các đối tác, khách hàng cũng như toàn bộ khách tham quan những trọng tâm mà năm 2018 công ty sẽ tập trung hướng đến:

  • Chiến lược toàn cầu của tập đoàn Olmix là xây dựng một chuỗi thực phẩm sạch nhờ vào tảo biển. Vì vậy, tập đoàn Olmix sẽ không ngừng nghiên cứu để cung cấp những giải pháp thay thế kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi bằng chiết xuất tảo biển.
  • Các sản phẩm chiến lược mà công ty sẽ tập trung trong 2018  như : Mfeed+  Cải thiện hệ tiêu hóa, Mshell  yếu tố tăng cường chuyển hóa Canxi
  • Phòng chẩn đoán thú y và dinh dưỡng cho vật nuôi Vipha.lab: NHANH – CHÍNH XÁC – TIN CẬY. Ngoài dịch vụ kiểm tra chẩn đoán thú y và dinh dưỡng cho vật nuôi, Vipha.lab còn cung cấp các giải pháp cho khách hàng thông qua đội ngũ chuyên gia tư vấn kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với dịch vụ tập huấn lấy mẫu, mổ khám chẩn đoán bệnh, tư vấn an toàn sinh học trại chăn nuôi.
  • Trong năm 2018, kết hợp với tập đoàn Boehringer Việt Nam, Viphavet sẽ cho ra mắt các sản phẩm vaccine mới trên gia cầm như Vaxsafe MG/ Vaxsafe MS, BDA Blen.

Tại Ildex 2018, Olmix Asialand và Viphavet đã rất hân hạnh tiếp được đón ông Vincent FLOREANI – tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM vào hai ngày 14&15/3/2018. Ngoài ra, gian hàng của công ty cũng đã thu hút lượt lớn khách tham quan là các nhà máy thức ăn chăn nuôi cũng như  các trang trại chăn nuôi trong và ngoài nước.

Công ty Olmix Asialand và Viphavet sẽ không ngừng học hỏi để phát triển, tập trung vào các giá trị cốt lõi của công ty là “Trung thực – Sáng tạo – Tôn trọng – Tập trung khách hàng – Cam kết” nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, đối tác và cộng đồng.

@Gian hàng Olmix Asialand - Viphavet hân hạnh tiếp đón Tổng Lãnh Sự Pháp tại TPHCM - Ông Vincent FLOREANI. Nguồn: VPV.

@Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM - Ông Vincent FLOREANI cùng đại diện công ty Olmix Asialand và Viphavet. Nguồn: VPV.

@Ông Nguyễn Đăng Vang - CT Hội chăn nuôi Việt Nam tham quan gian hàng công ty. Nguồn: VPV.

@Khách hàng tại gian hàng Olmix Asialand - Viphavet. Nguồn: VPV.