user

OLMIX KỶ NIỆM 25 NĂM RA MẮT SẢN PHẨM MISTRAL® TẠI SPACE 2021, 14 - 16/09/2021

Đội ngũ nhân viên nhóm Chăm sóc sức khỏe động vật của tập đoàn Olmix đã gặp lại các đối tác và khách hàng tại Triển lãm quốc tế về sản xuất thực phẩm chăn nuôi ở diễn ra ở Pháp (SPACE), từ 14.09 – 16.09.2021.

Sau khi tổ chức sự kiện trực tuyến vào năm ngoái do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, SPACE 2021 đã không làm thất vọng khi chính thức mở cửa lại vào tuần trước tại Rennes, nơi hàng ngàn du khách tham gia trong 3 ngày để tìm hiểu hơn về kiến thức mới, những thay đổi mới và kết nối với nhau. Đây là dịp  không thể nào tốt hơn để Tập đoàn Olmix tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm sản phẩm đầu tiên của mình, Mistral® và tập trung vào các chiến lược mới nhất của Tập đoàn hướng tới chăn nuôi bền vững.

Độc tố nấm mốc trong ngô ủ chua: kết quả của "Quang trắc độc tố nấm mốc"

Trong triễn làm lần này, Olmix đã có cơ hội đóng góp cho chương trình hội nghị của SPACE bài trình bày chung với tổ chức Innoval (BCEL Ouest) và Elyps kết quả của nghiên cứu “Quang trắc độc tố nấm mốc”,  một dự án về sự tiến hóa của nhiễm độc tố nấm mốc trong ngô ủ chua ở Pháp trong 3 năm qua.

"Trong 3 năm qua, chúng tôi đã thử nghiệm một số loại độc tố nấm mốc trong ngô ủ chua ở Pháp với kết quả rất thú vị. Từ nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng trong số 15 độc tố nấm mốc được thử nghiệm, deoxynivalenol (DON) cho đến nay là độc tố nấm mốc phổ biến nhất,  với mức độ ô nhiễm cao nhất. Ngoài ra, trong các vụ thu hoạch khác nhau, chúng tôi quan sát thấy các biến thể khác nhau về mức độ nhiễm. Tuy nhiên, các hồ sơ  nhiễm vẫn giữ  nguyên". Julia Laurain, chuyên gia sản phẩm của Olmix, giải thích.

Tất cả các loài động vật đều dễ bị tổn thương bởi độc tố nấm mốc, ngay cả ở liều thấp, vì đa nhiễm độc tố nấm mốc làm phá vỡ hệ thống miễn dịch. Việc sử dụng các chất hấp phụ là chiến lược hiệu quả nhất để giảm tác dụng của độc tố nấm mốc đối với động vật. Để giải quyết vấn đề này,  một tác nhân hấp phụ phổ rộng nên được sử dụng để liên kết các độc tố nấm mốc có kích thước lớn và cấu trúc phức tạp như DON và FUM.

Mistral®:chúc mừng 25 năm thành công!

Tại Gian hàng C57 tại Hội trường 9, nhóm Chăm sóc Sức khỏe Động vật – tập đoàn Olmix đã chia sẻ những nghiên cứu gần đây nhất của công ty về miễn dịch, phúc lợi tiêu hóa, quản lý vệ sinh môi trường chăn nuôi và quản lý rủi ro độc tố nấm mốc. Các chuyên gia của chúng tôi nhấn mạnh phạm vi cụ thể của các sản phẩm được thiết kế để tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của động vật trước và trong các giai đoạn căng thẳng quan trọng để giảm hậu quả tiêu cực đối với năng suất chăn nuôi và kỹ thuật với kết quả vượt trội.

Và cuối cùng, ngày quan trọng nhất đã đến: vào ngày cuối cùng của triễn lãm SPACE -  Tập đoàn Olmix đã kỷ niệm 25 năm ra mắt sản phẩm Mistral®, giải pháp của công ty cho một hệ thống quản lý vệ sinh môi trường chăn nuôi tuyệt vời trong trang trại.

Trong hơn 20 năm, các nhà sản xuất đã tin tưởng và sử dụng Mistral® để cung cấp một môi trường khô và sạch để đảm bảo sức khỏe, phúc lợi và năng suất vật nuôi. Nhờ công nghệ và công thức đặc biệt của sản phẩm, Mistral® cho thấy khả năng làm khô mạnh mẽ, dễ ứng dụng và nhiều lợi thế khác từ đặc tính tinh dầu có trong sản phẩm.

Chủ tịch kiêm người sáng lập Olmix - Ông Hervé Balusson, cùng với một số đại diện của Olmix đã nhấn mạnh 25 năm thành công của sản phẩm, đại diện cho các giá trị và tầm nhìn tốt nhất của công ty:

"Mistral®  là sản phẩm đầu tiên được phát triển bởi Olmix và chúng tôi ở đây sau 25 năm nói về một lịch sử tươi sáng và một hành trình đẹp phía trước. Quản lý vệ sinh môi trường chăn nuôi vẫn là một trong những mối quan tâm chính của toàn cầu và Mistral® đã trở thành một công cụ thiết yếu để giúp các nhà sản xuất cung cấp một môi trường an toàn, sạch sẽ cho vật nuôi. Tham vọng của chúng tôi khuyến khích chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ để đảm bảo sức khỏe, phúc lợi và sức khỏe của động vật như một phần trong lộ trình hướng tới sản xuất – chăn nuôi bền vững, điều đó cũng có nghĩa là giảm việc sử dụng kháng sinh trên toàn thế giới", ông Balusson chia sẻ thêm.  

Cảm ơn bạn đã tham gia cùng chúng tôi tại SPACE 2021!