user

TẢO BIỂN: BẢO VỆ SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT VÀ TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG GAN THẬN CHO GIA CẦM.

Ngày 29 và 30 tháng 03 năm 2018, công ty Olmix Asialand và Viphavet đã tổ chức buổi hội thảo “Tảo biển: Bảo vệ sức khỏe đường ruột và tăng cường chức năng gan thận cho gia cầm” tại Khách sạn Tân Sơn Nhất Saigon và khách sạn Crowne West Hà Nội.

Hội thảo diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của hơn 100 khách mời cho mỗi miền Nam, Bắc.

Các chuyên đề chính của hội thảo tập trung về sức khỏe đường ruột – đảm bảo một khởi đầu tốt cho đàn gà và tăng cường chức năng gan thận cho gia cầm. Đây là hai nội dung hiện đang được rất nhiều người chăn nuôi quan tâm. Các nội dung kỹ thuật được truyền tải bởi các chuyên gia là BSTY Benoit Quero – Chuyên gia về gia cầm tại Pháp, ông Matthieu Le Goff: GĐ Phát triển sản phẩm Olmix, PGS.TS – Nguyễn Tất Toàn – giảng viên Đại Học Nông Lâm TP.HCM, TS. Trần Sỹ Trung – GĐ Kỹ Thuật Châu Á Olmix và BSTY. Lương Tấn Phát – Phụ trách kỹ thuật Đông Nam Á Olmix.

Thông qua các chuyên đề này, công ty Olmix Asialand và Viphavet đã cho ra mắt hai sản phẩm Sealyt Spark – bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa và DigestSea Still – tăng cường chức năng gan thận. Sealyt Spark và DigestSea Still là sản phẩm dinh dưỡng mới với chiết xuất từ tảo biển chất lượng cao của vùng Brittany Pháp, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Sealyt Spark có thành phần đặc biệt bao gồm MSP mucin chiết xuất từ tảo biển, Dextrose, Lactose, Vitamin C và 5 loại điện giải Na, K, Cl, Mg, Ca. có công dụng giúp bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa cho vật nuôi. DigestSea Still  bao gồm MSP lipid chiết xuất từ tảo biển, sorbitol Cloline, các vitamin và khoáng hữu cơ…. có công dụng thanh lọc cơ thể, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa.

Ngoài ra, trong hội thảo tập đoàn Olmix cũng giới thiệu thêm đến bà con chăn nuôi những sản phẩm nổi tiếng chất lượng như Mfeed+ – giải pháp tự nhiên giúp tăng hiệu suất chăn nuôi, Mshell – yếu tố tăng cường chuyển hóa canxi…

Với chiến lược toàn cầu là xây dựng một chuỗi thực phẩm sạch từ tảo biển, tập đoàn Olmix sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển ra những sản phẩm mới, chất lượng, có nguồn gốc từ chất nền tảo biển giúp cho năng suất chăn nuôi tốt hơn, giảm thiểu gánh lo cho người chăn nuôi cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

@Toàn thể khách hàng tại hội thảo ra mắt sản phẩm Sealyt - DigestSea tại Hồ Chí Minh (29/03/2018). Nguồn: VPV.

@BSTY Benoit Quero - Chuyên gia gia cầm Pháp. Nguồn VPV

@Ông Matthieu Le Goff - GĐ Phát triển sản phẩm Olmix trình bày tại hội thảo. Nguồn: VPV.

@PGS.TS Nguyễn Tất Toàn tư vấn về bệnh cho bà con chăn nuôi. Nguồn: VPV.

@Hội thảo ra mắt sản phẩm Sealyt - DigestSea tại Hồ Chí Minh. Nguồn: VPV

@Đại diện BGĐ Viphavet cùng các diễn giả dự tiệc tối thân mật cùng toàn thể khách hàng. Nguồn: VPV.

@Toàn cảnh hội thảo tại Hà Nội 30/03/2018