user

TẬP ĐOÀN OLMIX, CÔNG TY VIPHAVET – OLMIX ASIALAND THAM DỰ TRIỂN LÃM VIV CHÂU Á 2019 (13-15.03.2019)

Được tổ chức ở Trung tâm Hội nghị và Triển lãm (BITEC – Thủ đô Bangkok, Thái Lan), VIV Châu Á 2019 – Hội chợ triển lãm thương mại mang tầm quốc tế về chế biến thức ăn chăn nuôi và thực phẩm – đã thu hút được hơn 1,250 gian hàng của các công ty, tập đoàn lớn đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau toàn thế giới đến tham gia trưng bày và giới thiệu những sản phẩm, công nghệ mới nhất. Triển lãm tập trung chủ yếu trình bày các giải pháp, xu hướng và công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ sức khỏe và phúc lợi động vật, từ đó khai thác được tiềm năng kinh tế vô hạn của ngành chăn nuôi và chế biến lương thực, thực phẩm của toàn thế giới.

Tham dự VIV năm nay, tập đoàn Olmix – Pháp có gian hàng triển lãm và trưng bày sản phẩm ở booth H103.1770. Gian hàng được thiết kế sang trọng, tinh tế, lấy ý tưởng từ tảo biển – giải pháp tự nhiên mang lại nguồn tiềm năng quý giá cho sức khỏe cây trồng, vật nuôi và con người. Cùng với những hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, cũng như đội ngũ chuyên gia tư vấn có kỹ thuật, kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cao, gian hàng của Olmix luôn thu hút đông đảo khách tham quan trong suốt 3 ngày diễn ra hội chợ. Các sản phẩm được lấy ý tưởng và chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên 100% như tảo biển (tảo xanh, tảo nâu, tảo đỏ), khoáng sét, tinh dầu… luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng cũng như các tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn trên thế giới. Olmix luôn tự hào giới thiệu với các đối tác những dòng sản phẩm chất lượng, như: sản phẩm giúp giữ vệ sinh môi trường chăn nuôi và cải thiện phúc lợi vật nuôi (Mistral)dòng sản phẩm hấp phụ độc nấm mc (MT.X, MT.X+, MT.X AA, MMi.S…)tăng hiệu quả tiêu hóa (Mfeed, Mfeed+, DigestSea); và đặc biệt là ALGIMUN®, dòng sản phẩm miễn dịch vừa được ra mắt của tập đoàn Olmix, hướng đến giải quyết các vấn đề mà ngành chăn nuôi đặc biệt quan tâm như tăng cường sức khỏe đường ruột và hệ miễn dịch tự nhiên, giúp vật nuôi chống chọi tốt hơn trước các tác nhân gây stress và giúp tiềm năng di tuyền của vật nuôi được biểu hiện trọn vẹn.

Nhân sự kiện VIV 2019, công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế (Viphavet) và công ty TNHH Olmix Asialand Việt Nam cũng đã tổ chức cho hơn 60 khách hàng và nhân viên tham dự. Đến với VIV Châu Á, quý khách hàng của công ty không chỉ tham quan hội chợ triển lãm, mà còn được tham gia các hội thảo kỹ thuật chuyên đề như: “Tăng cường miễn dịch tự nhiên của vật nuôi”, “Quản lý gà giống bố mẹ lông trắng”, “Tác hại của độc tố nấm mốc” do tập đoàn Olmix và tập đoàn Boehringer Ingelheim tổ chức.

Chuyến đi không chỉ mang lại kiếm thức hữu ích cho quý khách hàng mà còn là cơ hội cho mọi người giao lưu văn hóa, học hỏi kinh nghiệm, công nghệ mới. Kết thúc chuyến đi, khách hàng vô cùng hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như thái độ phục vụ, chăm sóc ân cần chu đáo của tập đoàn Olmix, công ty Viphavet và công ty Olmix Asialand. Đáp lại sự thịnh tình của khách hàng, ban giám đốc cũng như toàn thể nhân viên công ty sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng phát triển để xứng đáng với sự tin yêu và ủng hộ của quý khách.

Viphavet – Olmix Asialand: Giải pháp toàn diện, an toàn, hiệu quả, bền vững cho nhà chăn nuôi!

@Gian hàng trưng bày của tập đoàn Olmix, Pháp. Nguồn: VPV

@Ảnh chụp cùng khách hàng tham gia triển lãm VIV Châu Á 2019. Nguồn: VPV

@Ảnh chụp cùng chuyên gia trong ngành thú y. Nguồn: VPV

@Các dòng sản phẩm của Olmix được các đối tác từ Úc quan tâm. Nguồn: VPV