user

TẬP ĐOÀN OLMIX TỔ CHỨC HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI ALGIMUN®, BANGKOK – THÁI LAN (11.03.2019)

Được tổ chức tại khách sạn Windsor Suite (Bangkok, Thái Lan), ngày 11/03/2019, với sự tham gia của hơn 200 khách hàng đến từ các nước trong châu Á, hội thảo kỹ thuật Olmix với chủ đề “TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH TỰ NHIÊN CỦA ĐỘNG VẬT TRONG CHĂN NUÔI” đã tập trung giới thiệu cho quý khách hàng các giải pháp sinh học từ tảo biển giúp đẩy mạnh hiệu suất chăn nuôi bằng cách tăng cường hệ miễn dịch của vật nuôi. Cũng trong sự kiện này, tập đoàn Olmix đã cho ra mắt sản phẩm ALGIMUN®, giải pháp mới nhất trong dòng sản phẩm miễn dịch của Olmix. 

Trong chăn nuôi truyền thống, kháng sinh được sử dụng rất nhiều vì khả năng phòng bệnh và giúp vật nuôi tăng trọng nhanh. Tuy nhiên, sử dụng kháng sinh không đúng liều lượng và quy trình, người sử dụng không được trang bị đủ kiến thức lại đem đến hậu quả nghiêm trọng đến lợi ích và sức khỏe người tiêu dùng. Nắm bắt được xu thế chăn nuôi hiện đại, Tập đoàn Olmix – Pháp hiểu rằng, muốn giảm kháng sinh trong chăn nuôi, chúng ta phải tìm kiếm một giải pháp đột phá và bền vững giúp vật nuôi tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể, từ đó giúp vật nuôi đề kháng tốt hơn với các mầm bệnh, giảm stress, tăng trọng tốt hơn, giúp giảm chi phí và đảm bảo lợi nhuận cho nhà chăn nuôi.

Trong buổi hội thảo lần này, Olmix chia sẻ đến các khách hàng tham dự thành quả nghiên cứu độc quyền mới nhất, với các hoạt tính sinh học đặc trưng và bí quyết tách chiết của Olmix, mang đến giải pháp tiên tiến được xây dựng từ hai tinh chiết độc nhất của tảo biển là MSP®IMMUNITY và MSP®BARRIER.

ALGIMUN® là sản phẩm chiết xuất 100% từ tảo biển thiên nhiên. Sản phẩm hướng đến giải quyết các vấn đề mà ngành chăn nuôi đặc biệt quan tâm như sức khỏe đường ruột và hệ miễn dịch tự nhiên. Mục tiêu của chúng tôi là giúp vật nuôi chống chọi tốt hơn trước các tác nhân gây stress và giúp tiềm năng di truyền của vật nuôi được biểu hiện trọn vẹn. ALGIMUN® cung cấp sự bảo vệ lâu dài, bền vững, hỗ trợ điều hòa hệ miễn dịch và công dụng đã được kiểm chứng bởi nhiều thực nghiệm khoa học và thương mại trên gà thịt, heo, thủy sản…

@Ông Trịnh Quang Thanh - tổng giám đốc Olmix Châu Á phát biểu khai mạc hội thảo. Nguồn: VPV

@GS. TS. BSTY Bernd Kaspers trình bày về "Sự hình thành và phát triển hệ miễn dịch của vật nuôi". Nguồn: VPV.s

@Bà Maria Garcia Suarez trình bày về ALGIMUN - Đột phá của Olmix giúp tối ưu hiệu suất chăn nuôi. Nguồn: VPV.

@Ông Virgil Meallet giới thiệu các đặc tính và hiểu quả nổi bật của ALGIMUN. Nguồn: VPV.

@Các chuyên gia đang giải đáp thắc mắc của khách hàng về phương pháp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của vật nuôi. Nguồn: VPV

@ALGIMUN - Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên giúp tối ưu hiệu suất chăn nuôi. Nguồn: Olmix Group