user

VIPHAVET ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC TALKSHOW “BÍ QUYẾT ĐỂ THÚ CƯNG CỦA BẠN SỐNG HẠNH PHÚC”, NGÀY 05.05.2019

Chủ nhật, ngày 05.05.2019, talkshow “Bí quyết để thú cưng của bạn sống hạnh phúc” được tổ chức bởi Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội – Center of Pet Animal Protections and Studies với sự tham gia tài trợ của Công ty TNHH Việt Pháp Quốc tế (Viphavet), đã diễn ra thành công tốt đẹp, gây dựng được tiếng vang và  ấn tượng tốt trong cộng đồng những người nuôi và yêu thú cưng tại Hà Nội.

Trong cuộc sống hiện đại, thú cưng đã trở thành thành viên không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhưng bạn có chắc mình đã chăm sóc chúng đúng cách chưa và làm thế nào để nhận biết được chú cún, bé mèo của mình có đang hạnh phúc hay không? Đến với talk show, Tiến sĩ – Bác sĩ thú y Võ Văn Hải, chia sẻ “Dựa theo sự chấp thuận và công bố của Tổ chức Thú Y Thế giới, động vật hạnh phúc khi chúng được đảm bảo 5 quyền lợi sau đây: quyền được cung cấp đầy đủ thức ăn và nước uống; quyền được cảm thấy thoải mái; quyền không phải chịu tổn thương, đau đớn và bệnh tât; quyền được thể hiện các tập tính tự nhiên và quyền không bị stress, lo sợ và trầm cảm.”

Như vậy, theo bác sĩ Hải, thú cưng hạnh phúc khi chúng có được một sức khỏe tốt, được chăm sóc và bảo vệ toàn diện trước mọi nguy cơ bệnh tật. Bác sĩ đã khẳng định rằng chỉ cần được tiêm vaccine và phòng ngừa ký sinh trùng đầy đủ, đúng cách, đã đảm bảo 90% được sức khỏe cho thú cưng của bạn. Đồng hành cùng thông điệp này, Công ty Viphavet đã giới thiệu và đem đến cho các bạn tham gia và chủ nuôi bộ sản phẩm bảo vệ toàn diện: Recombitek® C4 – vaccine ngừa 5 bệnh truyền nhiễm trên chóRecombitek® C6/CV – vaccine ngừa 7 bệnh truyền nhiễm trên chó và NexgardNexgard Spectra – viên nhai thơm ngon giúp phòng và điều trị hầu hết nội ngoại ký sinh trùng cho tất cả các giống chó. Ngoài ra, còn có  BROADLINE® – Giải pháp toàn diện cho mèo, siêu phẩm giúp phòng và trị hơn 29 loài nội ngoại ký sinh trùng trên mèo như: ve, rận, bọ chét, ghẻ tai, các loài giun (giun tim, giun phổi..), và sán dây. Sản phẩm được dự kiến sẽ ra mắt ở Việt Nam vào tháng 6 năm 2019.

Viphavet chúng tôi luôn cam kết đồng hành và sát cánh bên bạn – chung tay bảo vệ sức khỏe và đem đến hạnh phúc cho thú cưng của mình.