user

VIPHAVET KẾT HỢP VỚI BOEHRINGER INGELHEIM TỔ CHỨC HỘI THẢO KỸ THUẬT THÚ CƯNG: RECOMBITEK – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, SỨC MẠNH BẢO HỘ TOÀN DIỆN!

Ngày 15 & 17/05/2018, công ty Viphavet đã kết hợp với công ty Boehringer Ingelheim tổ chức buổi hội thảo ra mắt vaccine phòng 5 bệnh cho chó: RECOMBITEK C4 tại khách sạn Pullman Saigon và khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Hội thảo diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của hơn 90 khách hàng tại mỗi địa điểm.

Nội dung chính của hội thảo gồm 2 phần chính:

  • Recombitek – Công nghệ tiên tiến, sức mạnh bảo hộ toàn diện.
  • Ra mắt sản phẩm Recombitek C4 tại Việt Nam.

Buổi hội thảo diễn ra thành công với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành như TS. Tan Do Yew – GĐ Kỹ Thuật Thú Cưng  khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của Boehringer Ingelheim; PGS.TS. Lê Quang Thông – giảng viên Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh và TS. Nguyễn Bá Tiếp – giảng viên học viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Vaccine Recombitek C4 thuộc dòng vaccine Recombitek của tập đoàn Boehringer Ingelheim. Recombitek C4 được khuyến cáo sử dụng cho chó 6 tuần tuổi và có thể phòng được 5 bệnh cho chó bao gồm: Carre, Parvo, Viêm gan truyền nhiễm, Hô hấp phức hợp, Phó cúm.

Recombitek là dòng vaccine công nghệ tái tổ hợp duy nhất trên thị trường, không sử dụng chất bổ trợ, đảm bảo an toàn cao nhất cho chó con. Đây cũng là dòng vaccine bán chạy hàng đầu thế giới của tập đoàn Boehringer Ingelheim.

Sự có mặt của vaccine phòng 5 bệnh cho chó Recombitek C4 kết hợp với vaccine mà công ty đang phân phối tại Việt Nam là Recombitek C6/CV (Phòng 7 bệnh cho chó: Carre, Parvo, Viêm gan truyền nhiễm, Hô hấp phức hợp, Viêm ruột do Corona, Phó cúm và Lepto) đã giúp cho quy trình chủng ngừa cho chó con của Viphavet và Boehringer Ingelheim trở nên hoàn chỉnh hơn.

Thị trường thú cưng tại Việt Nam ngày càng thay đổi, phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu của người nuôi thú cưng đối với các sản phẩm chất lượng và an toàn ngày càng cao. Chính vì vậy, Viphavet và Boehringer Ingelheim sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của các bác sỹ thú y cũng như chủ nuôi thú cưng. Với Viphavet và Boehringer Ingelheim, chó luôn là những người bạn tốt nhất, vì vậy bảo vệ chúng là trách nhiệm và sứ mệnh của chúng tôi.

@Toàn thể khách hàng tại buổi ra mắt vaccine Recombitek C4 tại Hồ Chí Minh (15/05/2018). Nguồn: VPV.

@Toàn thể khách hàng tại buổi ra mắt vaccine Recombitek C4 tại Hà Nội (17/05/2018). Nguồn: VPV.

@TGĐ Boehringer Ingelheim VN, PGS.TS Lê Quang Thông cùng TS. Tan Do Yew chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng. Nguồn: VPV.

@Ông Trịnh Quang Thanh - TGĐ Viphavet phát biểu tri ân khách hàng. Nguồn: VPV.

@Khách hàng quan tâm đặt câu hỏi đối với sản phẩm mới của công ty. Nguồn: VPV.

@Toàn cảnh hội thảo tại Hà Nội. Nguồn: VPV.

@Khách hàng chụp hình lưu niệm tại hội thảo Hà Nội. Nguồn: VPV