user

Tin tức

VIPHAVET – OLMIX ASIALAND THAM DỰ HỘI NGHỊ CHĂN NUÔI THÚ Y TOÀN QUỐC 2019, ĐH NÔNG LÂM TPHCM NGÀY 05-06.09.2019

Hội nghị Chăn nuôi Thú y toàn quốc – AVS 2019 là hội nghị diễn ra hai năm một lần do Hội chăn nuôi và Hội thú y Việt Nam, kết hợp cùng trường Đại học Nông Lâm TP HCM tổ chức. Hội nghị diễn ra trong hai ngày 05 – 06.09.2019, thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia và các công ty đầu ngành trong lĩnh vực thức ăn – thuốc thú y ở Việt Nam.

Tham dự hội nghị lần này, công ty Viphavet – Olmix Asialand với gian hàng được thiết kế sang trọng, nổi bật đã thu hút được sự quan tâm và tham quan của các khách tham dự. Công ty Viphavet – Olmix Asialand đã đem đến trọn bộ giải pháp từ các sản phẩm thuốc, vaccine cho gia cầm và thú cưng từ công ty Boehringer Ingelheim (các sản phẩm nổi tiếng hàng được tin dùng khắp thế giới như vaccine Marek, vaccine vector Vaxxitek, vaccine chó Recombitek…). Ngoài ra, Viphavet – Olmix Asialand còn tự hào cung cấp những phụ gia thức ăn chăn nuôi hiệu quả  từ chất nền tảo biển như MT.X+ – dòng sản phẩm giúp quản lý và loại bỏ các độc tố nấm mốc trong thức ăn, MFeed+ – tăng cường chuyển hóa thức ăn, MShell – yếu tố tăng cường canxi và đặc biệt là dòng sản phẩm mới AseaD – tác nhân kháng khuẩn phổ rộng và Algimun – củng cố hệ miễn dịch tự nhiên của vật nuôi.

Trong khuôn khổ hội nghị lần này, công ty Viphavet – Olmix Asialand cũng kết hợp tổ chức hội thảo với chủ đề “Chẩn đoán bệnh gia cầm tại Vipha.Lab” với sự trình bày của BSTY. Hồ Hoàng Dũng – chuyên gia về xét nghiệm bệnh tích vi thể. Thông qua bài trình bày của mình, BS. Dũng đã đưa đến cái nhìn mới và chi tiết về các phương pháp chẩn đoán bệnh trên gia cầm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán bệnh của BS. Dũng kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại của Phòng chẩn đoán xét nghiệm thú y – dinh dưỡng vật nuôi Vipha.Lab, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ chẩn đoán toàn diện với tiêu chí NHANH – CHÍNH XÁC – BẢO MẬT cùng sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Hội nghị Chăn nuôi Thú y toàn quốc năm 2019 là nơi gặp gỡ, trao đổi thông tin và mở rộng hợp tác giữa các nhà quản lý – khoa học – kinh doanh – công ty sản xuất chăn nuôi và thú y trong phạm vi toàn quốc. Ngoài vai trò đảm bảo an toàn và an ninh lương thực, Chăn nuôi – Thú Y cũng góp phần quan trọng trong sức khỏe và thể chất cho con người. Trong thời gian vừa qua, ngành Chăn nuôi – Thú y Việt Nam đã gặp không ít khó khăn do dịch bệnh, thương mại lẫn vấn đề biến đổi khí hậu. Đây chính là những thách thức lớn cho ngành nhưng đồng thời cũng chính là động lực, cơ hội để ngành thay đổi chuyển mình và phát triển.

@Hội thảo chuyên đề " Chẩn đoán bệnh gia cầm tại Vipha.Lab" thu hút sự quan tâm của nhiều khách tham dự. Nguồn: VPV

@BSTY Hồ Hoàng Dũng trình bày các phương pháp chẩn đoán bệnh trên gia cầm. Nguồn: VPV

@Khánh tham dự ghé thăm gian hàng của công ty Viphavet - Olmix Asialand. Nguồn: VPV

@Các sản phẩm thuốc thú y do công ty Viphavet phân phối thu hút được sự quan tâm của đối tác. Nguồn: VPV

@Toàn cảnh gian hàng của công ty Viphavet - Olmix Asialand. Nguồn: VPV

@Chụp ảnh lưu niệm cùng khách tham dự hội nghị AVS 2019. Nguồn: VPV