user

VIPHAVET – OLMIX ASIALAND THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2019, ĐH NÔNG LÂM TPHCM, NGÀY 04.10.2019

Thứ sáu, ngày 04.10.2019 vừa qua, trường ĐH Nông Lâm TPHCM kết hợp với hơn 60 doanh nghiệp đã tổ chức thành công Ngày hội việc làm 2019 (NHVL). Đây là sự kiện được nhà trường tổ chức hằng năm với mong muốn tạo cầu nối giao lưu giữa Doanh nghiệp – Nhà trường – Sinh viên.

Cũng góp mặt trong sự kiện này, công ty Viphavet và công ty Olmix Asialand với gian hàng nằm ở gần sân khấu chính, nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. Viphavet là một trong các thương hiệu lớn ở Việt Nam chuyên cung cấp vaccine, thuốc thú y – thủy sản và, phụ gia thức ăn chăn nuôi… uy tín, chất lượng từ các tập đoàn hàng đầu của Châu Âu như Boehringer Ingelheim, Olmix, Dopharma. Với ba năm liền nằm trong top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành Nông – Lâm – Ngư nghiệp ở Việt Nam, Viphavet luôn tự hào với các giá trị mà công ty đã mang lại không chỉ cho khách hàng, giúp phát triển ngành chăn nuôi Việt Nam mà còn đáp ứng tốt các kỳ vọng về nghề nghiệp; phát triển sự nghiệp cá nhân; môi trường làm việc thân thiện, năng động; và hơn hết là sự hấp dẫn của thương hiệu tuyển dụng uy tín và lớn mạnh trong ngành chăn nuôi Việt Nam.

Song song với các hoạt động tuyển dụng, NHVL năm nay với chủ đề “Đổi mới hoạt động Marketing trong lĩnh vực nông nghiệp và dịch vụ” đã thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ. Hội thảo do trường ĐH Nông Lâm TPHCM cùng với Hiệp hội Marketing Việt Nam và 6 trường đại học hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực Nông nghiệp phối hợp tổ chức. Các vấn đề liên quan đến marketing trong nông nghiệp và dịch vụ như: nguồn nhân lực, các kênh quảng bá sản phẩm, nông nghiệp thông minh, dữ liệu và ứng dụng công nghệ thông tin trong nông nghiệp… được các nhà khoa học, doanh nhân thảo luận. Qua đó, thúc đẩy sự hợp tác chặt chẽ giữa các tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ – nông nghiệp để bắt kịp sự phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa đang diễn ra nhanh chóng, góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu nông sản Việt ra thị trường thế giới.

Ngày hội việc làm ngành Nông – Lâm – Ngư nghiệp là sự kiện được tổ chức hằng năm tại ĐH Nông Lâm TPHCM. Tạo điều kiện để sinh viên gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm thông tin và ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp mà các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tìm được nguồn lao động phù hợp theo nhu cầu của đơn vị mình.

@PGS. TS. Huỳnh Thanh Hùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm 2019. Nguồn: VPV

@Đại diện công ty Viphavet - Olmix Asialand nhận giấy chứng nhận và thư cảm ơn từ nhà trường. Nguồn: VPV

@Toàn cảnh gian hàng của công ty Viphavet - Olmix Asialand. Nguồn: VPV

@Gian hàng của công ty thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia tuyển dụng. Nguồn: VPV

@ThS. Nguyễn Lê Thùy Dung - đại diện công ty Viphavet - trình bày trong hội thảo "Đổi mới hoạt động marketing trong Nông nghiệp". Nguồn: VPV

@Buổi đối thoại nhận được sự quan tâm của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nguồn: VPV