user

Tin tức

VIPHAVET – OLMIX ASIALAND: TOP 10 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NGÀNH NÔNG LÂM NGƯ NGHIỆP NĂM 2018

Danh sách top 10 nơi làm việc ngành Nông Lâm Ngư nghiệp tốt nhất Việt Nam năm 2018 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Intage vừa công bố được đánh giá dựa trên ý kiến của 75,481 người đi làm có kinh nghiệm, hơn 674 doanh nghiệp, thuộc 24 ngành nghề khác nhau trên toàn quốc.

Liên tiếp nhiều năm liền nằm trong top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Nông Lâm Ngư nghiệp, công ty Viphavet – Olmix Asialand luôn tự hào với các giá trị mà công ty mang lại không chỉ cho khách hàng, nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành nông nghiệp nói riêng, mà còn đáp ứng tốt các kỳ vọng về triển vọng nghề nghiệp, phát triển sự nghiệp cá nhân, môi trường làm việc, hơn hết là sự hấp dẫn của thương hiệu tuyển dụng uy tín và lớn mạnh trong ngành chăn nuôi. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng, chiến lược của công ty Viphavet – Olmix Asialand là tập trung vào con ngườisản phẩmdịch vụ và công nghệkhông ngừng phát triển để vươn ra thị trường thế giới và tập trung vào các giá trị cốt lõi như Trung thựcTôn trọngTập trung khách hàngSáng tạoCam kết. Giải thưởng đã ghi nhận sự đóng góp không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên công ty Viphavet – Olmix Asialand và cũng là động lực để công ty nổ lực hơn nữa trong tương lai, phấn đấu không ngừng để trở thành thương hiệu lớn mạnh, uy tính, thu hút nhiều nhân tài , góp phần phát triển ngành chăn nuôi của Việt Nam, đáp lại sự kỳ vọng và niềm tin của tất các mọi người.

Anphabe là một tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp, tiên phong trong tư vấn về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh Phúc. Anphabe sở hữu mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe.com, kết nối hơn 600,000+ thành viên đến những thành công mới thông qua những mối quan hệ giá trị, kiến thức quản lý hữu ích và cơ hội nghề nghiệp xứng tầm. Phương pháp và kết quả xếp hạng có sự tham vấn từ công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Nielsen.