user

CÔNG TY TNHH VIỆT PHÁP QUỐC TẾ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP, TRỰC TUYẾN, 16.08.2021

Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế (Viphavet) là một cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình đồng hành của Viphavet với người chăn nuôi; các công ty kinh doanh thức ăn, sản phẩm thú y và ngành Chăn nuôi – Nông nghiệp Việt Nam. Trong bối cảnh cả nước đang chung tay chiến đấu với đại dịch COVID-19, lễ kỷ niệm đã được tổ chức trực tuyến trên hai trang mạng xã hội Facebook và Youtube để quý khách hàng, bạn bè và đối tác có thể cùng chung vui, chia sẻ sự kiện trọng đại này cùng toàn thể nhân viên ngôi nhà chung Viphavet.

Chủ đề chính của buổi lễ là “GẮN KẾT DÀI LÂU – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”, theo ông Trịnh Quang Thanh – TGĐ công ty Viphavet – thay mặt Ban Lãnh Đạo công ty, “Đây là dịp quan trọng để Viphavet có thể gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý Ban lãnh đạo cấp nhà nước, quý đối tác, quý khách hàng, quý đồng nghiệp và bạn bè thân hữu gần xa đã luôn hết lòng tin tưởng, trao trọn yêu thương, và gắn bó đồng hành cùng Viphavet trong suốt chặng hành trình phát triển trong 20 năm qua. Nhân dịp này, tôi cũng gửi lời cảm ơn đến các bộ phận, nhân viên đã đồng ý ở lại công ty làm việc, giúp công ty duy trì hoạt động trong suốt thời điểm làn sóng thứ tư của COVID-19 tại Việt Nam”.

 

Từ phía đối tác của công ty, ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam đã gửi lời động viên, chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công nhân viên của Viphavet, đồng thời cũng đánh giá cao tầm quan trọng và những đóng góp của Viphavet đối với ngành chăn nuôi Việt Nam: “Chính vì sự tham gia của doanh nghiệp Viphavet đã tạo nên sức mạnh và cơ hội để có thể tìm kiếm các đối tác trong và ngoài hiệp hội tốt hơn. Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế, thay mặt Hiệp hội chăn nuôi gia cầm Việt Nam, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của công ty những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành chăn nuôi.”