user

Tin tức

VIPHAVET: TỰ HÀO TOP 10 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT NGÀNH NÔNG LÂM NGƯ NGHIỆP VIỆT NAM 2017

Tháng 3/ 2018 vừa qua, tổ chức Anphabe đã công bố kết quả cuộc khảo sát “Nơi làm việc  tốt nhất Việt Nam 2017”.

Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam là khảo sát uy tín nhất về Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng tại Việt Nam, được thực hiện thường niên bởi công ty tiên phong về giải pháp Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Anphabe. Ngoài việc cập nhật các xu hướng nhân tài nổi bật Anphabe cũng đo lường sức khoẻ Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng (nội bộ & bên ngoài) cho hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam để tư vấn những giải pháp gắn kết nhân viên và thu hút nhân tài. Phương pháp và kết quả xếp hạng có sự tham vấn từ công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Nielsen.

Kết thúc đợt khảo sát, công ty VIPHAVET đã vinh dự nằm trong TOP 10 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT NGÀNH NÔNG LÂM NGƯ NGHIỆP VIỆT NAM 2017. Theo kết quả khảo sát, chỉ số hạnh phúc của nhân sự tại Viphavet là 77.0 so với trung bình Việt Nam là 53.9. Theo đánh giá của các doanh nghiệp cùng ngành, Viphavet là một thương hiệu có quy trình làm việc hiệu quả; tuyển dụng & đãi ngộ nhân tài; ghi nhận & tưởng thưởng; văn phòng đẹp tại vị trí thuận lợi; công việc linh hoạt.

Trong hai năm liền 2016 và 2017 công ty Viphavet liên tục có mặt trong top 10 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT NGÀNH NÔNG LÂM NGƯ NGHIỆP VIỆT NAM. Đây là niềm vinh dự của VIPHAVET cũng như toàn thể nhân viên của công ty. Giải thưởng này là động lực để công ty tiếp tục nỗ lực hơn trong những năm tới, không ngừng phấn đấu để đáp lại niềm tin của mọi người và trở thành một thương hiệu lớn thu hút nhiều nhân tài nhằm góp phần phát triển ngành nông lâm ngư nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.