user

VIPHAVET VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN TỔ CHỨC VÀ CÁ NHÂN XUẤT SẮC 2017 CỦA LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

Sáng ngày 19/04/2018, Hội nghị Ban Chấp Hành Khóa VI – Nhiệm kỳ 2017 – 2022 (lần thứ 2) của Hội Chăn Nuôi Việt Nam đã diễn ra tại khách sạn Kim Liên, Hà Nội.

Hội nghị Ban Chấp Hành khóa VI đã vinh danh công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế (Viphavet) vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội Chăn Nuôi Việt Nam 2017, góp phần phát triển liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Ở hạng mục cá nhân, ông Trịnh Quang Thanh – Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Chăn Nuôi Việt Nam – Tổng GĐ Viphavet đã vinh dự được trao tặng bằng khen vì thành tích lãnh đạo xuất sắc mang lại lợi ích chung cho tập thể và người chăn nuôi Việt Nam năm 2017.

Trong khuôn khổ của hội nghị, lễ trao tặng bằng khen được tổ chức long trọng với sự tham gia đầy đủ của ban lãnh đạo và ủy viên của Hội Chăn Nuôi Việt Nam.

Theo lời ông Trịnh Quang Thanh “Bằng khen vinh dự của Liên Hiệp các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam là động lực để tập thể công ty Viphavet và Olmix Asialand quyết tâm không ngừng học hỏi để phát triển. Thành quả này là của tập thể Viphavet và Olmix Asialand,  chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Hội Chăn Nuôi Việt Nam và Liên Hiệp các hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam đã tạo điều kiện cho chúng tôi hoạt động tích cực, và chúng tôi mong muốn tương lai có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho lợi ích cho người chăn nuôi và xây dựng nền kinh tế Việt Nam ngày càng bền vững”.

@Toàn thể Ban lãnh đạo và ủy viên của hội chăn nuôi Việt Nam tại hội nghị Ban Chấp Hành khóa VI. Nguồn: VPV.