user

Sơ đồ tổ chức

Bộ phận sản xuất

Với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Olmix Asialand Việt Nam tự hào mang đến nhà chăn nuôi nhóm sản phẩm thành phẩm nhập khẩu được san lẻ tại Olmix Asialand, góp phần hạ giá thành sản phẩm: bằng qui trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, sản phẩm được kiểm soát chất lượng từ đầu vào, trên chuyền sản xuất đến hoàn tất qui trình sản xuất. Sản phẩm chỉ được xuất xưởng khi đã hoàn tất khâu kiểm tra chất lượng thành phẩm tại phòng kiểm tra chất lượng.

 

 

Bộ phận Chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ thú y, kỹ thuật thuỷ sản nhiều kinh nghiệm và vững kỹ năng, Chăm sóc khách hàng là một dịch vụ chúng tôi quan tâm hàng đầu.

Với nghiệp vụ chuyên môn cao, tinh thần tận tâm và nhanh nhẹn, tính thân thiện và trung thực, đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi luôn tìm được cách để đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo hàng hoá đến tận tay người mua hàng kịp thời.

Ngoài ra, Công ty Viphavet và Công ty Olmix Asialand còn tự trang bị thêm hệ thống kho mát và kho lạnh hiện đại, để đảm bảo hàng hoá luôn được bảo quản đúng quy định của nhà sản xuất.

 

Vipha.LAB

Phòng chẩn đoán xét nghiệm thú y của chúng tôi - Vipha.Lab - là bạn đồng hành cùng nhà chăn nuôi, là công cụ hổ trợ chẩn đoán trong phòng xét nghiệm, giúp chẩn đoán lâm sàng thêm chính xác, nhanh chóng, mang lại hiệu quả điều trị kịp thời, chất lượng cao nhất. Không những vậy Vipha.Lab còn có khả năng kiểm tra độc tố nấm mốc trong thức ăn chăn nuôi.