user

HỘI THẢO “DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE VẬT NUÔI”

KDL Bình Quới 2, 24/4/2015.

Với mục tiêu đồng hành cùng với sự phát triển của khách hàng là người chăn nuôi, là các đại lý phân phối trong khu vực, ngày 24 tháng 4 năm 2015 vừa qua, tại Khu Du lịch Bình Quới 2, công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế vừa tổ chức thành công hội thảo: “Dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi”.

@Hình ảnh: Hội trường tổ chức hội thảo. Nguồn: Viphavet Co., Ltd.

Buổi hội thảo được bắt đầu từ 8h30 sáng cùng ngày với sự tham dự của gần 50 khách hàng và đối tác trong ngành. Chủ đề hội thảo lần này được Chuyên gia dinh dưỡng, ông Michel Guillame trình bày với hai nội dung chính: “Tầm quan trọng của Canxi trong dinh dưỡng” và “Butyrate, vai trò và chức năng của Butyrate trong dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi”.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi, ông Michel Guillame đã chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích về vai trò, tác dụng của Canxi trên heo nái và gà đẻ… ở phần 1 chương trình. Tại phần 2 của chương trình, ông Michel đã giải thích về tác dụng, ảnh hưởng của Butyrate trong việc hấp thụ vitamin và các khoáng chất tại ruột non.

Ngoài việc cập nhật kiến thức về dinh dưỡng cho khách hàng và các đối tác, đặc biệt với sản phẩm Pidolin PCa, Viphavet đã tiến hành thử nghiệm trên vịt đẻ và nhận được kết quả phản hồi khá tích cực. Ông Phan Văn Sỹ, đại diện Phân viện chăn nuôi Nam Bộ, đối tác thử nghiệm Pidolin PCa trên vịt đẻ đã chia sẻ kết quả thử nghiệm với khách hàng ngay tại hội thảo.

Ngoài ra, nằm trong khuôn khổ chương trình kích cầu quý 2 năm 2015, Ban tổ chức chương trình đã gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua hàng tặng hàng cho các sản phẩm PIDOLin PCa, BPS+, Cofavit và Heparenol.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào 13 giờ cùng ngày với buổi tiệc trưa thân mật tại khuôn viên khách sạn của khu du lịch thoáng mát.

“Sử dụng PIDOLin PCa tăng tỉ lệ đẻ từ 2-8% trên vịt đẻ, tăng hiệu quả sử dụng thức ăn, giảm chi phí sản xuất từ 1.290 đồng trên 10 quả trứng”, Ông Phan Văn Sỹ, Bộ môn Nghiên cứu dinh dưỡng thức ăn công nghiệp, Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ.