user

VỀ CHÚNG TÔI

Viphavet

Công ty TNHH Việt Pháp (gọi tắt là Viphavet) thành lập từ năm 2001 chuyển đổi thành Công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế năm 2006. Viphavet là Công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên phân phối thuốc, vaccine thú y và thủy sản với nhiều thương hiệu nổi tiếng và đã quen thuộc với người nông dân Việt Nam như Newxxitek, Avinew NeO, Bioral H120, Cryomarex (Gia Cầm), Recombitek, Frontline Plus, Nexgard (Chó, mèo), Cofacalcium, Trypamidium (Trâu bò)

Phòng chẩn đoán, xét nghiệm thú y VIPHA.LAB được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và được gia nhập mạng lưới RESEAU CRISTAL của Pháp, kết quả nhanh chóng, chính xác, bảo mật.

Olmix Asialand

Công ty TNHH Asialand Việt Nam được thành lập từ năm 2005 là Công ty chuyên sản xuất sản phẩm thuốc cho thủy sản và phân phối độc quyền thuốc thú y của những tập đoàn thuốc thú y hàng đầu thế giới như Merial, Coophavet ….

Từ năm 2011, Viphavet và Asialand trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Olmix (Pháp). Tập đoàn Olmix được thành lập năm 1995 tại Pháp với 60 chi nhánh trên toàn thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi có nguồn gốc từ thiên nhiên chiết suất từ tảo biển và đất sét ….

Năm 2015, Tập đoàn Olmix tiếp tục đầu tư vào Asialand Việt Nam và đến 2016 thì Asialand Việt Nam chính thức đổi tên thành Olmix Asialand. Với kỳ vọng trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thú y, thủy sản, dinh dưỡng vật nuôi, Tập đoàn Olmix tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất phụ gia thức ăn chăn nuôi (TĂCN) tại Dĩ An, Bình Dương. Nhà máy khởi công ngày 28/11/2016 và chính thức đi vào hoạt động ngày 10/10/2017.

Công ty hiện có hơn 200 nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng. Công ty chuyên phân phối và sản xuất hơn 200 dòng sản phẩm, mạng lưới rộng khắp 55 tỉnh thành. Tổng số khách hàng thân thiết hiện nay là 400 và con số này không ngừng nâng lên.

Tầm nhìn: Chúng tôi góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn bằng các sản phẩm, dịch vụ cho cây trồng, vật nuôi và sức khỏe con người.

Sứ mệnh: Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho tất cả khách hàng.

Chiến lược: Chúng tôi tập trung vào

  • Con người tốt, phù hợp
  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ và công nghệ
  • Mở rộng thị trường ra thế giới

Gía trị cốt lõi của Viphavet – Olmix Asialand:

  • Tính nhiệm
  • Tư duy đổi mới
  • Tôn trọng
  • Văn hóa tuyệt vời
  • Cam kết

Sơ đồ tổ chức

Bộ phận sản xuất

Với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Olmix Asialand Việt Nam tự hào mang đến nhà chăn nuôi nhóm sản phẩm thành phẩm nhập khẩu được san lẻ tại Olmix Asialand, góp phần hạ giá thành sản phẩm: bằng qui trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, sản phẩm được kiểm soát chất lượng từ đầu vào, trên chuyền sản xuất đến hoàn tất qui trình sản xuất. Sản phẩm chỉ được xuất xưởng khi đã hoàn tất khâu kiểm tra chất lượng thành phẩm tại phòng kiểm tra chất lượng.

 

 

Bộ phận Chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ thú y, kỹ thuật thuỷ sản nhiều kinh nghiệm và vững kỹ năng, Chăm sóc khách hàng là một dịch vụ chúng tôi quan tâm hàng đầu.

Với nghiệp vụ chuyên môn cao, tinh thần tận tâm và nhanh nhẹn, tính thân thiện và trung thực, đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi luôn tìm được cách để đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo hàng hoá đến tận tay người mua hàng kịp thời.

Ngoài ra, Công ty Viphavet và Công ty Olmix Asialand còn tự trang bị thêm hệ thống kho mát và kho lạnh hiện đại, để đảm bảo hàng hoá luôn được bảo quản đúng quy định của nhà sản xuất.

 

Vipha.LAB

Phòng chẩn đoán xét nghiệm thú y của chúng tôi - Vipha.Lab - là bạn đồng hành cùng nhà chăn nuôi, là công cụ hổ trợ chẩn đoán trong phòng xét nghiệm, giúp chẩn đoán lâm sàng thêm chính xác, nhanh chóng, mang lại hiệu quả điều trị kịp thời, chất lượng cao nhất. Không những vậy Vipha.Lab còn có khả năng kiểm tra độc tố nấm mốc trong thức ăn chăn nuôi.

Nhà cung cấp

Tuyển dụng

ĐỘI NGŨ OLMIX ASIALAND-VIPHAVET