user

VIPHAVET ĐỒNG HÀNH CÙNG LIÊN CHI HỘI MÈO VIỆT NAM, NGÀY 18/10/2020


               Nhằm huởng ứng phong trào bảo vệ phúc lợi cho loài mèo trên Thế Giới, ngày 18/10/2020 vừa qua tại khách sạn Daewoo, Ba Đình Hà Nội, Hội Bảo vệ động vật Việt Nam chính thức thành lập Liên chi hội mèo Việt Nam. Công ty Viphavet rất vinh dự được đồng hành tài trợ cho các hoạt động có ý nghĩa của Liên chi hội mèo Việt Nam.


               Liên chi hội mèo Việt Nam là tổ chức về mèo đầu tiên được pháp luật công nhận. Với mục đích tuyên truyền về việc bảo vệ phúc lợi cho mèo và cùng với Hội Bảo vệ động vật Việt Nam, nâng cao hiểu biết ủa cộng đồng về việc bảo vệ, chăm sóc, và nhân giống mèo hướng tới việc từ bỏ hoàn toàn việc ăn thịt mèo ở nước ta, đây cũng là xu hướng chung của các nước trong khu vực và trên thế giới.


              Sự kiện thu hút được sự tham gia của hơn 200 thành viên chính thức của Liên chi hội, tiếp cận trực tuyến đến 50,000 người, thu hút được nhiều sự quan tâm của các Đài Truyền hình và Báo chức, các Tổ chức bảo vệ động vật và Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nông nghiệp.

              Đến với sự kiện ra mắt này, Viphavet đã đem đến các sản phẩm tốt nhất giúp phòng và trị các loại nội ngoại ký sinh trùng cho mèo như BROADLINE, FRONTLINE PLUS CAT, FRONTLINE SPRAY đến từ tập đoàn sức khỏe vật nuôi toàn cầu Boehringer Ingelheim.Cùng với Liên chi hội mèo Việt Nam, Viphavet mong muốn góp sức trong việc chăm sóc, bảo vệ mèo ở Việt Nam, đảm bảo chất lượng cuộc sống của mèo, giúp chúng sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn. Tất cả vì thú cưng!